Du học

Điểm sáng trong Đào tạo Du học tại Đại học Duy Tân

Với những bước đi hợp lý, vững chắc, khẳng định được chất lượng đào tạo, Đại học Duy Tân đã trở thành đối tác uy tín của nhiều trường đại học danh tiếng trên giới. Liên kết với nhiều trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới để triển khai những chương trình Du học và Du học Tại chỗ, Đại học Duy Tân đã và đang biến ước mơ được học tập và trải nghiệm những môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại của giới trẻ trở thành hiện thực.

Du học ở các nước tiên tiến

Anh Quốc và Hoa Kỳ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ bởi nền giáo dục lâu đời cùng những thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và học thuật. Với phương châm “Đứng trên vai người khổng lồ” và đón đầu xu thế hội nhập quốc tế, năm 2010, Đại học Duy Tân đã đầu tiên bắt tay với Cao đẳng Cộng đồng Lorain County (LCCC) - một trường cao đẳng ở Bang Ohio, Hoa Kỳ để triển khai chương trình Du học 1+1+2. Với chương trình này, năm đầu tiên sinh viên sẽ học tại Đại học Duy Tân, năm thứ hai học tại LCCC, và 2 năm sau đó tiếp tục học tại LCCC để lấy bằng đại học của các trường hàng đầu ở bang Ohio như Đại học Ohio State, Đại học Ohio, Đại học Kent State, Đại học Cleveland State, Đại học Green Bowl State,... Với chi phí tiết kiệm, quy trình xét tuyển vào các đại học lớn của Ohio dễ dàng qua LCCC, và nhiều lựa chọn ngành nghề cho sinh viên là những ưu điểm vượt trội khiến đông đảo sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có năng lực Anh văn “vừa phải”, đăng ký vào chương trình này.
Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Coventry

Với những bước đi hợp lý, vững chắc, khẳng định được chất lượng đào tạo, Đại học Duy Tân đã trở thành đối tác uy tín của nhiều trường đại học danh tiếng trên giới. Từ năm 2011, Đại học Duy Tân tiếp tục triển khai chương trình 2+2 với nhiều trường đại học ở Mỹ, mở ra cho người học thêm nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm mới. Theo đó, sinh viên sẽ có 2 năm đầu học tại Đại học Duy Tân và 2 năm sau học tại Mỹ. Các đối tác trong các chương trình 2+2 là ĐH Appalachian State (thuộc hệ thống Đại học Bang North Carolina - UNC, Mỹ), Đại học Purdue (Indiana, Mỹ), và Medaille College (Buffalo, Mỹ), trong đó điển hình nhất phải kể đến Đại học Purdue là đại học xếp thứ 6 về Công nghệ & Kỹ thuật và thứ 53 về các ngành Kinh tế - Quản trị ở Mỹ. Bên cạnh việc nhận được tấm bằng từ một trường đại học danh tiếng của Mỹ, các sinh viên theo học những chương trình 2+2 ở Duy Tân còn có cơ hội tìm kiếm học bổng để tiếp tục học Thạc sĩ và Tiến sĩ ngay tại các trường đối tác ở Mỹ.

Nối tiếp thành công của các chương trình Du học Mỹ, Đại học Duy Tân đã ký kết chương trình Du học 3+1 với Đại học Coventry - Top 20 trường đại học có cơ sở vật chất hàng đầu ở Anh Quốc. Sau khi hoàn thành 3 năm đầu ở Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được chuyển tiếp học tại Anh Quốc trong năm cuối để lấy bằng Cử nhân Đại học của Đại học Coventry ở các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Du lịch, Công nghệ Thông tin, và Điện tử - Viễn thông. Ngoài ra, thông qua mối quan hệ hợp tác bền vững với nhiều công ty và doanh nghiệp, Đại học Coventry còn tìm kiếm giúp sinh viên những cơ hội việc làm lý tưởng ngay sau khi tốt nghiệp.

Bước đột phá với Du học Tại chỗ

Quá trình mở cửa để hợp tác quốc tế trong nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, giáo dục, văn hóa… đã giúp Việt Nam có những bước tiến rất lớn trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Riêng lĩnh vực giáo dục, sự hợp tác quốc tế với các nước có nền giáo dục phát triển đã tạo ra nhiều cơ hội mới để sinh viên Việt Nam ra nước ngoài du học hay tiếp nhận các chương trình giáo dục tiên tiến của quốc tế ngay tại quê nhà. Đại học Duy Tân cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Trong đó, Chương trình ADP - Chương trình Du học Tại chỗ nhận bằng của các đại học Mỹ đã được sinh viên thực sự quan tâm tìm hiểu và theo học. Có nhiều ngành nghề cho các em lựa chọn khi học Chương trình ADP. Tiêu biểu như:

Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và ngành Công nghệ Thông tin. Thành lập từ năm 1887, Đại học Troy là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Mỹ được Hiệp hội các trường đại học phía Nam của Mỹ - SACS kiểm định chất lượng về giáo dục. Đại học Troy được đánh giá là một trong những trường công lập dẫn đầu Mỹ về chất lượng giảng viên và phong trào thể thao sinh viên. Hiện tại, trường đào tạo 70 chương trình cấp bằng đại học đại cương, cử nhân và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục với số lượng 27.000 sinh viên theo học tại Ký túc xá. Đại học Troy nổi tiếng về đào tạo các ngành nghề như Du lịch, Quản trị, Nghệ thuật… Đại học Troy có 4 cơ sở đặt tại bang Alabama và 60 cơ sở đào tạo khác ở 17 bang ở Mỹ và trải khắp 11 quốc gia trên thế giới, mà điển hình là Việt Nam và Malaysia. Trong nhiều năm liền, Đại học Troy được Tạp chí The Princeton Review xếp hạng là một trong “Những trường đại học tốt nhất khu vực Đông Nam Mỹ”.

Sinh viên theo học các Chương trình Du học Tại chỗ tại Đại học Duy Tân có cơ hội được lĩnh hội nền giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Thành phố Đà Nẵng - được mệnh danh là Thành phố đáng sống nhất Việt Nam, được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại tại Đại học Duy Tân, được học tập trực tiếp với các giáo sư đến từ đại học quốc tế đồng thời có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị với chi phí học tập tiết kiệm chỉ bằng 1/10 chi phí du học tại Mỹ. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội trực tiếp sang Mỹ trao đổi theo kỳ/năm hoặc dự Lễ Phát bằng tốt nghiệp tại Đại học Troy và Đại học Keuka. Ngay khi tốt nghiệp, sinh viên có thể thực tập tại các nước ASEAN thông qua Hiệp hội Đường đến ASEAN (P2A).

BỘ PHẬN TƯ VẤN DU HỌC

Du học Nước ngoài
  • Tổ Tư vấn Du học  - Trung tâm Learning and Testing (LTC)
    Địa chỉ: Tầng 05 - 254 Nguyễn Văn Linh (182 Nguyễn Văn Linh cũ) – Đà Nẵng