Khoa Công nghệ Thông tin

Đại học Duy Tân Tuyển sinh ngành Công nghệ Thông tin

Trong thời kỳ hội nhập và cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, Công nghệ Thông tin được xác định là ngành mũi nhọn khi có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều mặt của đời sống xã hội. Bởi vậy, ngày càng có nhiều người trẻ theo học ngành Công nghệ Thông tin không chỉ vì đam mê mà còn vì những cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ và bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội, Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh ngành Công nghệ Thông tin với các chuyên ngành:

- Công nghệ Phần mềm

-  An ninh Mạng/Kỹ thuật Mạng

- Thiết kế Đồ họa/Game/Multimedia

• Các chuyên ngành theo chương trình Tiên tiến & Quốc tế - Đây là chương trình đào tạo được nhập khẩu từ Đại học Carnegie Mellon (Hoa Kỳ) 1 trong 4 trường Đại học mạnh nhất tại Mỹ đào tạo về Công nghệ Thông tin:

- Hệ thống Thông tin Quản lý chuẩn CMU

- Công nghệ Phần mềm chuẩn CMU

- An ninh Mạng chuẩn CMU

• Chuyên ngành theo chương trình Tài năng:

- Big Data & Machine Learning (HP)

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ĐH Duy Tân luôn định hướng phát triển một đại học điện tử. Với bề dày 25 năm trưởng thành và phát triển, ĐH Duy Tân không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin uy tín cho xã hội mà sinh viên các ngành Công nghệ Thông tin của nhà trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cũng luôn đạt tỉ lệ cao (đạt hơn 94%).

Sinh viên theo học ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Duy Tân sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của Đại học Duy Tân. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên mời các giáo sư, các giảng viên cao cấp của nhiều trường đại học nổi tiếng ở Mỹ trong đó có Đại học Carnegie Mellon - đối tác của Đại học Duy Tân đến giảng dạy cho sinh viên ở một số môn chuyên ngành. Đặc biệt, đối với sinh viên theo học các chuyên ngành thuộc chương trình Tiên tiến & Quốc tế, khi Kết thúc khóa học còn nhận được từ 19 đến 21 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế của Đại học Carnegie Mellon.

Đăng ký theo học ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Duy Tân, tùy theo năng lực và kết quả học tập của mình, các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức xét tuyển là:

- Theo Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia với các tổ hợp môn:

2.Toán, KHTN, Văn (A16)

3.Văn, Toán, Lý (C01)

4.Văn, Toán, Anh (D01)

- Theo Kết quả học bạ năm lớp 12 với các tổ hợp môn:

2. Văn, Toán, Lý (C01)

3. Văn, Toán, Hoá (C02)

4. Văn, Toán, Anh (D01)

Ngoài ra, đối với những thí sinh đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh năm 2019 của Bộ Giáo dục & Đào tạo và theo quy định của Đại học Duy Tân có thể gửi hồ sơ về trường để xét tuyển thẳng.

Mùa Tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân quyết định trao Học bổng cho các thí sinh theo học ngành Công nghệ Thông tin:

• Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000VNĐ/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm.
  • 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển Học bạ THPT từ 22 điểm trở lên.
  • 39 Suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 TỶ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học ngành Công nghệ Thông tin của chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên.
  • 15 Suất học bổng của Hãng máy bay Boeing (Hoa Kỳ) cho chương trình CMU: 20.000.000 VNĐ/Suất.
  • 10 suất, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn CMU
  • 215 Suất HỌC BỔNG TÀI NĂNG (TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN) có tổng trị giá hơn 11 TỶ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng trong đó có chuyên ngành Big Data & Machine Learning (HP) có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 20 điểm trở lên.
    • Giảm 15% học phí năm học đầu tiên, 50 Suất trong đó có chuyên ngành Hệ thống nhúng.
    • Giảm 10% học phí năm học đầu tiên, 50 Suất trong đó có chuyên ngành Hệ thống nhúng.
  • Học bổng 1.000.000 đồng/suất cho tất cả các thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa khi đăng ký vào học chuyên ngành: Hệ thống nhúng.
  • Học bổng Ưu tiên tuyển trực tiếp trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên dành cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích trở lên trong Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia, hoặc đạt giải Khuyến khích trở lên trong cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp Quốc gia.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA CNTT

Thông tin về Khoa
Thông tin Tuyển sinh