Khoa Y

Tuyển sinh ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt

Chính thức tuyển sinh vào năm 2018, ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt ở Đại học Duy Tân đã thu hút được một lượng lớn thí sinh điểm cao đăng ký theo học. Mở rộng tuyển sinh đối với ngành này, Đại học Duy Tân hy vọng sẽ góp phần cung cấp cho xã hội những Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt giỏi chuyên môn và lành nghề, đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dân về chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp răng miệng.

Tuyển sinh ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt 2019

TS. Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng ĐH Duy Tân nhận nhận Danh hiệu Sao Khuê 2018 về "Ứng dụng 3D trong Y học của Đại học Duy Tân"

Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt với mà ngành là 7720501 và mã chuyên ngành là 304. Đối với ngành này, Đại học Duy Tân thực hiện xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 4 tổ hợp môn sau để xét tuyển:

1.Toán, Lý, Hóa (A00)

2.Toán, KHTN, Văn (A16)

3.Toán, Hóa, Sinh (B00)

4.Toán, KHTN, Anh (D90)

Điểm xét tuyển = (điểm thi môn 1 + điểm thi môn 2 + điểm thi môn 3) + điểm ưu tiên (theo khu vực và đối tượng)

Theo học Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt của Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ thụ hưởng sự chuẩn bị rất chu đáo của nhà trường về chương trình đào tạo, môi trường học tập, thiết bị và học cụ dành cho khối ngành Khoa học Sức khỏe. Trong đó, sinh viên sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao gồm 9 Bác sĩ Chuyên khoa I và II, 34 Tiến sĩ, 28 Thạc sĩ,…, được thực hành trong hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại và đặc biệt, được học tập với một phương pháp đào tạo rất mới thông qua “Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe”. Đây là sản phẩm của Trung tâm Mô phỏng & Mô hình hóa (Center of Visualization & Simulation - CVS) thuộc Đại học Duy Tân đã được trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2018, Giải Bạc tại ASEAN ICT Awards 2018, Giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2017 và được trao giải “Tri thức Trẻ vì Giáo dục” năm 2016.

Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391.

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn.

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA Y