Mỹ

Chương trình Liên kết Du học Hoa Kỳ 2+2 với Đại học Purdue, Calumet

Trường Đại học Duy Tân liên kết với trường Đại học Purdue, Calumet (bang Indiana, Hoa Kỳ) tổ chức tuyển sinh chương trình liên kết du học 2+2 PUC với các chuyên ngành:

• Tài chính
  • Hệ thống Thông tin Quản lý
  • Phân tích Kinh doanh (Business Analytics)
  • Quản trị Nguồn nhân lực
  • Quản trị Du lịch & Khách sạn

Được thành lập từ năm 1946, trường Đại học Purdue, Calumet thuộc hệ thống các cơ sở đào tạo của Đại học Purdue - Hệ thống trường Đại học danh tiếng được công nhận trên toàn thế giới. Đại học Purdue, Calumet được tờ The Times of Northwest Indiana xếp hạng là trường Đại học Tốt nhất tại Northwest Indiana và tờ Northwest Indiana Business Quartely đã dành vị trí số 1 cho Đại học Purdue, Calumet trong danh sách các đại học tốt nhất để lấy bằng Công nghệ.

Đại học Purdue, Calumet tọa lạc tại Thành phố Hammond, bang Indiana (Mỹ) - một khu vực yên bình cách Trung tâm Kinh tế Tài chính Chicago chỉ 30 phút lái xe. Là trường đại học công lập với hơn 9.500 sinh viên đang theo học, Đại học Purdue, Calumet thu hút hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Một trong những điểm thuận lợi khi theo học tại đây chính là Làng Đại học - khu vực nhà ở cho sinh viên được nhà trường đầu tư hiện đại, tiện nghi.

Chương trình đào tạo:

• 02 năm đầu tiên tại trường Đại học Duy Tân: sinh viên sẽ học các môn học Đại cương, và một số môn cơ sở ngành
  • 02 năm tiếp theo tại trường Đại học Purdue, Calumet: hoàn tất các môn chuyên ngành và được nhận bằng Cử nhân Đại học từ trường Đại học Purdue, Calumet.

Lợi ích của việc tham gia chương trình liên kết 2+2 PUC

• Lĩnh hội nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, nhận bằng từ một trường đại học danh tiếng của Mỹ.
  • Tiết kiệm chi phí nhất
  • Tỷ lệ đạt visa cao (hơn 90%)
  • Sau khi nhận bằng của Đại học Purdue, sinh viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm học bổng Tiến sỹ và Thạc sỹ tại Mỹ
  • Nhiều cơ hội việc làm tại Mỹ sau khi tốt nghiệp

Điều kiện dự tuyển:

• Tốt nghiệp THPT
  • Có kết quả điểm thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc điểm xét tuyển theo Học bạ THPT lớn hơn hoặc bằng điểm xét tuyển của Đại học Duy Tân
  • Trình độ tiếng Anh khá

* Sinh viên các trường Đại học có nhu cầu đăng ký học vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chuyển trường.

Hồ sơ dự tuyển:

• Bản sao Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc bản sao Học bạ THPT
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Thông tin liên hệ:

• Tổ Tư vấn Du học  - Trung tâm Learning and Testing (LTC)
  • Tầng 05 - 254 Nguyễn Văn Linh - Tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236-3650001 (Cô Võ Thị Phương Oanh: 0906.134.211)
  • Email: tuvanduhoc@duytan.edu.vn

BỘ PHẬN TƯ VẤN DU HỌC

Du học Nước ngoài
  • Tổ Tư vấn Du học  - Trung tâm Learning and Testing (LTC)