Truyền thông Đa phương tiện

Ngành Truyền thông Đa phương tiện

Tổng quan Ngành

Trong thời đại Công nghệ Thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Truyền thông Đa phương tiện là một ngành mới và “hot”, thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học. Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện ở Đại học Duy Tân sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng có khả năng đưa các thông điệp truyền thông đến khán giả, độc giả một cách hiệu quả đồng thời góp phần định hướng công chúng trước các nguồn thông tin.

Thời gian Đào tạo: 4 năm

Kỹ năng Nghề nghiệp

Theo học ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Đại học Duy Tân, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng về mỹ thuật, công nghệ thông tin, quảng cáo, truyền thông, báo chí,... mà còn được phát triển toàn diện các kỹ năng “mềm” như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng. Ngoài ra, sinh viên của ngành này còn có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng đấu tranh bảo vệ đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam, chống lại những âm mưu và hành động phá hoại chế độ của các thế lực thù địch trong và ngoài nước; có ý thức tổ chức kỉ luật; nâng cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp; tác phong nhanh nhẹn; say mê, nhiệt huyết với công việc.

Cơ hội Việc làm

Sau khi tốt nghiệp, Cử nhân Truyền thông Đa phương tiện tại Đại học Duy Tân có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau: quản lý, biên tập, xây dựng các nội dung báo chí, ấn phẩm tại các cơ quan báo chí, báo điện tử, nhà xuất bản; viết, biên tập các đoạn phim quảng cáo, truyền thông tại các công ty truyền thông, truyền hình, quảng cáo…

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN

Thông tin về khoa
  • Địa chỉ: Phòng 223, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại Học Duy Tân, 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng