Thể Thao - Văn hóa

DTU Xuất quân tham gia Hội thao Công nhân, Viên chức, Lao động Thành phố Đà Nẵng năm 2021

Chiều ngày 24/4/2021, Công đoàn Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Xuất quân tham gia Hội thao Công nhân, Viên chức, Lao động Thành phố Đà Nẵng lần thứ XI năm 2021.

Đoàn vận động viên Trường Đại học Duy Tân xuất quân tham gia Hội thao
Công nhân, Viên chức, Lao động Thành phố Đà Nẵng năm 2021

Hội thao Công nhân, Viên chức, Lao động Thành phố Đà Nẵng lần thứ XI năm 2021 là hoạt động thực hiện theo kế hoạch số  26/KH-LĐLĐ ngày 25 tháng 3 năm 2021 của Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng. Tham gia Hội thao lần này, Đoàn Trường Đại học Duy Tân gồm 60 có vận động viên tranh tài ở các nội dung: Bóng đá mini nam, Bóng đá mini nữ, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co và Nhảy bao bố tiếp sức nam nữ.

Vận động viên Đại học Duy Tân giành giải Nhất môn Cầu lông nội dung đôi nam lứa tuổi dưới 41 tại

Hội thao diễn ra từ ngày 24/4 đến ngày 19/5/2021 tại Làng thể thao Tuyên Sơn, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng thể thể lực và kỹ thuật thi đấu, đoàn vận động viên của Trường Đại học Duy Tân được kỳ vọng sẽ gặt hái được những thành tích ấn tượng tại Hội thao năm nay.

Trước đó, Đoàn vận động viên của Trường Đại học Duy Tân đã tham gia Hội thao Khối thi đua các trường đại học tại Thành phố Đà Nẵng năm học 2020 - 2021 diễn ra từ ngày 12/4/2021 đến ngày 24/4/2021 tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Kết thúc Hội thao, Đoàn vận động viên của Trường Đại học Duy Tân đã giành giải Ba môn Bóng đá mini nam, giải Nhất môn Cầu lông nội dung đôi nam lứa tuổi dưới 41, giải Nhì môn Cầu lông nội dung đôi nam lứa tuổi trên 41 và giải Ba môn Cầu lông nội dung đôi nữ lứa tuổi dưới 41.