Thể Thao - Văn hóa

Trình diễn Thời trang “Nét đẹp Công sở - DTU 2022” ngày Phụ nữ Việt Nam

Trong những bộ áo dài rực rỡ và tươi tắn nhất, các chị em phụ nữ duyên dáng và đằm thắm của Đại học Duy Tân đã vô cùng hào hứng tham gia vào ngày hội của mình, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đêm hội với các kịch mục: biểu diễn thời trang “Nét đẹp công sở - DTU 2022” và giao lưu hát cho nhau nghe do Công đoàn Trường Đại học Duy Tân phối hợp với Chi hội Nữ Trí thức Trường tổ chức, cùng hướng đến chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Trường Đại học Duy Tân (11/11/19994 - 11/11/2022).

Chương trình có sự hiện diện của bà Hà Thị Kim Phượng - Phó Chủ tịch thường trực Chi hội Nữ Trí thức Thành phố Đà Nẵng, NGƯT. AHLĐ Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy Đại học Duy Tân, cùng Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các trường đào tạo, Ban thường vụ Công Đoàn trường, Ban thường vụ Chi hội Nữ Trí thức Trường Đại học Duy Tân và các nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường đến tham dự.

Đêm hội diễn ra với 3 phần gồm: thi trình diễn thời trang, giao lưu hát cho nhau nghe và tiệc trà. Không gian sân khấu ngập tràn ánh sáng cùng phần trình diễn vô cùng đáng yêu của các nữ giảng viên của Đại học Duy Tân. Từng sải bước nhẹ nhàng, duyên dáng, tự tin của các cô níu giữ mắt nhìn của khán giả. Mọi ngày thấy đồng nghiệp gần gũi đến quen thuộc mà hôm nay thấy tự hào quá những giảng viên xinh đẹp, nữ tính trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Mặc dù công tác giảng dạy, coi thi khá bận rộn, nhưng các giảng viên, chuyên viên cán bộ của Đại học Duy Tân đã mang đến những tiết mục trình diễn thời trang hết sức xuất sắc, được đầu tư dàn dựng kĩ lưỡng. Chung cuộc, giải Nhất đã được trao cho tiết mục biểu diễn của Trường Y Dược, giải Nhì trao cho tiết mục của Trường Đào tạo Quốc tế, giải Ba dành cho tiết mục của Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn. 2 giải Khuyến khích đã dành cho các tiết mục của Phòng Tổ chức và Trung tâm Học liệu.

Các giảng viên đã có một buổi tối thật nhiều ý nghĩa, được giao lưu, gặp gỡ, được hòa mình vào những lời ca tiếng hát. Chương trình đã mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho các thầy cô, giúp xua tan những căng thẳng trong công việc, tạo động lực, tiếp thêm năng lượng cho giảng viên trong những giờ đứng trên bục giảng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong Ngày hội của phái đẹp trong ngày 20/10:

Trình diễn Thời trang “Nét đẹp Công sở - DTU 2022” ngày Phụ nữ Việt Nam

(Truyền thông)