English

Đại học

Chương trình Hướng nghiệp ngành Dược 2024 cùng Công ty Mega Lifesciences

Nhằm cung cấp thông tin, hướng nghiệp cho các bạn sinh viên của Trường Y Dược - Đại học Duy Tân giúp các bạn có thể đặt ra được những mục tiêu rõ ràng hơn trong tương lai ngay từ khi còn đang học trên giảng đường đại học, ngày 3/5/2024, Trường Y Dược - Đại học Duy Tân đã hợp tác với Công ty Mega Lifesciences tổ chức Mega Talkshow 2024 với chủ đề: “Khám phá cơ hội việc làm ngành Dược”. 
 
Tham dự buổi talkshow, về phía đại diện diễn giả, khách mời đến từ Công ty Mega Lifesciences có: chị Hoàng Tuyết Nhung - Giám đốc nhân sự công ty; anh Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc kinh doanh toàn quốc; chị Nguyễn Liên Hương - phụ trách nhãn hàng cùng các chuyên viên phòng nhân sự. Về phía đại diện Trường Đại học Duy Tân có: GS.TS.Trần Hữu Dàng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân - Hiệu trưởng Trường Y Dược; TS. Đinh Đạo - Trưởng phòng Tổng hợp Trường Y Dược; TS. Hà Hải Anh - Phó Trưởng khoa Dược; ThS. Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó Trưởng Khoa Dược; thầy Hà Văn Thạch - Trưởng Bộ môn Tổ chức Quản lí Dược - thực hành Dược khoa. Bên cạnh đó, buổi talkshow cũng thu hút hơn 200 bạn sinh viên của Trường Y Dược tham gia cùng các giảng viên khác trong trường. 
 
Chương trình Hướng nghiệp ngành Dược 2024 cùng Công ty Mega Lifesciences
 Anh Nguyễn Văn Thắng - Quản lý kinh doanh toàn quốc của Mega Lifesciences
chia sẻ tại buổi hướng nghiệp
 
GS.TS. Trần Hữu Dàng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, Hiệu trưởng trường Y Dược chia sẻ: ”Mega Talkshow là một chương trình tọa đàm vô cùng ý nghĩa được tổ chức ở nhiều nơi trên toàn quốc. Với mong muốn được chia sẻ cho các bạn những thông tin bổ ích về thị trường ngành Dược hiện nay cũng như được lắng nghe những tâm tư, trăn trở của các bạn sinh viên trong hành trình định hướng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai, Trường Y Dược đã hợp tác với Công ty Mega Lifesciences để tổ chức buổi talkshow ngày hôm nay. Mong rằng sau buổi talkshow, các bạn sẽ nhận được những chìa khóa ‘vàng’ để mở cửa cho hành trình sự nghiệp trong tương lai của mình”. 
 
Chương trình Hướng nghiệp ngành Dược 2024 cùng Công ty Mega Lifesciences
Buổi Talkshow mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các Sinh viên trường Y Dược
 
Chương trình talkshow được bắt đầu bằng những trò chơi cùng các phần quà vô cùng thú vị đến từ Công ty Mega Lifesciences. 
 
Những vị diễn giả trong buổi talkshow ngày hôm nay là những người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển trong ngành Y Dược, trong đó anh Nguyễn Văn Thắng - Quản lý kinh doanh toàn quốc của Mega Lifesciences với nhiều năm trong ngành sale tiêu dùng và dược phẩm; chị Hoàng Tuyết Nhung - Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm thực chiến tại Mega Lifesciences và anh Đoàn Khôi Nguyên - chuyên viên tuyển dụng của Mega có kinh nghiệm tìm kiếm nhân tài trong Headhunt và Dược phẩm. Buổi talkshow xoay những những chia sẻ về các kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn, khi đăng ký đơn tuyển dụng và những lưu ý nhỏ trong học tập ở giảng đường đại học, bên cạnh đó các vị diễn giả cũng giải thích thêm cho các bạn sinh viên về những tiêu chí lựa chọn nhân lực của nhà tuyển dụng và những ngành nghề liên quan trong lĩnh vực Y Dược
 
Các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe, tiếp thu những kiến thức bổ ích mà còn có thể trực tiếp giao lưu, trò chuyện cùng với các vị diễn giả. Các bạn cũng đã đặt ra các câu hỏi như: “Cách để học hỏi và phát triển trong một môi trường mới”; “Sinh viên mới ra trường cần trang bị những gì để apply vào công ty Dược”; “Công ty có cần kinh nghiệm đầu vào không?”; “Những vị trí công việc nào phù hợp cho sinh viên Dược?”;… Và những câu hỏi này đều được các vị diễn giả giải đáp một cách chi tiết và cụ thể. 
 
Cuối buổi talkshow, các bạn sinh viên Trường Y Dược - Đại học Duy Tân còn được những khách mời đến từ Công ty Mega Lifesciences trực tiếp phỏng vấn và chỉnh sửa CV khi apply vào công ty. 
 
(Truyền Thông)