Hơn 2.000 tiến sĩ, bác sĩ, cử nhân ĐH Duy Tân nhận bằng tốt nghiệp

Ngày 21/6, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân năm học 2023-2024.

Trong dịp này, 2.167 tân tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 6 tiến sĩ, 167 thạc sĩ và 1.994 bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân. Về xếp loại tốt nghiệp, 6,6% đạt xếp loại xuất sắc, 15,5% xếp loại giỏi.

Ngoài ra, trường cũng trao thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, sinh viên có giải trong nghiên cứu khoa học, các sinh viên đạt giải cao tại các cuộc thi trong nước và quốc tế đợt này với tổng giá trị 168 triệu đồng.

Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) trao bằng tốt nghiệp cho 2.167 tiến sĩ,
thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân (Ảnh: A Núi).

Ông Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân - chia sẻ, đây là khoảng thời gian quan trọng nhất đối với mỗi cuộc đời của các sinh viên.

"Khi tốt nghiệp các bạn sẽ tham gia vào thị trường lao động và cũng có bạn tiếp tục con đường học tập của mình. Nhưng tôi tin rằng khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên của trường sẽ đứng vững trên con đường của mình", ông Bảo bày tỏ.

Theo Trường Đại học Duy Tân, qua 30 năm xây dựng, phát triển đơn vị này đã tuyển sinh trên 140.000 nghiên cứu sinh, thạc sĩ, kĩ sư, kiến trúc sư và cử nhân. Đào tạo và tốt nghiệp ra trường gần 85.000 nhân lực có trình độ.

Đây là nguồn nhân lực có trình độ, góp phần không nhỏ vào việc phát triển chất lượng nguồn lao động của đất nước mà đặc biệt là khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

(Nguồn:https://dantri.com.vn/giao-duc/hon-2000-tien-si-bac-si-cu-nhan-dh-duy-tan-nhan-bang-tot-nghiep-20240621151312829.htm)