Đại học

Sáng ngày 18/6/2024, tại Đại học Duy Tân, Sebang Group đã trao tặng 10 suất Học bổng cho giảng viên và 33 suất Học bổng cho sinh viên Trường Du lịch của Đại học Duy Tân với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng. Đây là lần thứ 2, Sebang Group đã dành những suất Học bổng giá trị cho giảng viên và sinh viên Trường Du lịch của Đại học Duy Tân.

Tập đoàn Sebang Group, Hàn Quốc trao Học bổng cho Giảng viên và Sinh viên Trường Du lịch DTU

Ông Lee Sang Woong - Tổng Giám đốc Công ty Sebang Vina phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có ông Lee Sang Woong - Tổng Giám đốc Công ty Sebang Vina (thuộc Sebang Group), TS. Mo Chul Min - Phó hiệu trưởng Đại học Duy Tân kiêm Hiệu trưởng Trường Du Lịch; TS. Lim Sang Taek - Phó hiệu trưởng Đại học Duy Tân kiêm Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế cùng đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Du Lịch.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Lee Sang Woong - Tổng Giám đốc Công ty Sebang Vina (thuộc Sebang Group) cho biết: “Sebang Group rất vui và vinh hạnh khi có cơ hội được kết nối và trao Học bổng cho các quý thầy cô và sinh viên của Đại học Duy Tân trong 2 năm liên tiếp. Chúng tôi hi vọng rằng, Học bổng được trao có thể hỗ trợ cũng như tiếp thêm sự nhiệt huyết và động lực cho các quý thầy cô cùng sinh viên của Đại học Duy Tân trong công tác giảng dạy và học tập. Đồng thời mong rằng các suất Học bổng này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trẻ có thêm động lực để phấn đấu cho việc học tập trong tương lai, không từ bỏ ước mơ trước mọi khó khăn.

Sebang Group đã trao tặng 10 suất Học bổng cho giảng viên

và 33 suất Học bổng cho sinh viên Trường Du lịch của Đại học Duy Tân với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng

Học bổng do Sebang Group trao tặng cho sinh viên được dựa trên các tiêu chí như:

- Sinh viên chưa từng nhận bất kỳ loại học bổng nào,

- Sinh viên có điểm GPA đứng đầu mỗi chuyên ngành (Xét điểm HK1 năm học 2023-2024),

- Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn,

- Sinh viên có thành tích và công hiến cho các hoạt động, phong trào của Trường Du Lịch như: Tuyển sinh, Đoàn, Câu lạc bộ,…

Học bổng được tài trợ bởi Sebang Group chính là một phần thưởng ý nghĩa tiếp sức cho các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục tri thức và phát triển bản thân.

Giảng viên và sinh viên của Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm

cùng các đại diện đến từ Sebang Group

Sebang Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại cảng từ những năm 1960. Đây cũng là đơn vị đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistic, vận hành các bến tàu,… tại 13 cảng biển trên toàn quốc và là một trong những doanh nghiệp logistic hàng đầu Hàn Quốc. Cho đến nay, Sebang cũng là một trong những doanh nghiệp có sự phát triển vững mạnh không ngừng tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

TS. Mol Chul Min - Phó hiệu trưởng Đại học Duy Tân kiêm Hiệu trưởng Trường Du lịch chia sẻ: “Qua tìm hiểu tôi được biết, Sebang Group là nhà sản xuất pin số 1 tại Hàn Quốc. Tập đoàn cũng đã xuất khẩu tới hơn 130 quốc gia trên thế giới và là một trong 10 nhà sản xuất bình ắc quy lớn trên thế giới. Chúng tôi cũng muốn chia sẻ niềm tự hào khi Trường Du lịch (HTi) của Đại học Duy Tân có chương trình đào tạo tốt nhất tại Việt Nam, gần đây được QS World University Rankings by Subject 2024 xếp hạng trong Top 100+ thế giới ở lĩnh vực Du lịch.

Trường Du lịch của Đại học Duy Tân rất vinh dự khi được Sebang Group của Hàn Quốc tài trợ học bổng trong 2 năm liên tiếp cho giảng viên và sinh viên của nhà trường. Hy vọng rằng, những sinh viên xuất sắc của chúng tôi sẽ có thể làm việc tại Sebang Group, Hàn Quốc trong tương lai. Nhân cơ hội này, tôi một lần nữa xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới Chủ tịch Sebang Global Group vì sự hỗ trợ hào phóng này!