DTU & Doanh nghiệp

Công ty TNHH Luxshare Tuyển dụng Sinh viên Khoa Tiếng Trung DTU

Không đợi đến khi tốt nghiệp, ngay trong quá trình học đại học, các bạn sinh viên đã dành thời gian tìm hiểu, tiếp xúc với doanh nghiệp với mong muốn tìm được một vị trí việc làm tốt nhất cho bản thân. Nắm bắt nhu cầu đó, Đại học Duy Tân luôn đề cao những hoạt động kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp để tạo cơ hội và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngay trong sáng ngày 12/7/2024, Công ty TNHH Luxshare - ICT (Nghệ An) đã đến Đại học Duy Tân để giao lưu và tuyển dụng sinh viên Khoa Tiếng Trung của trường. Đã có hơn 150 sinh viên Khoa Tiếng Trung tham gia và phỏng vấn.

Công ty TNHH Luxshare Tuyển dụng Sinh viên Khoa Tiếng Trung DTU

TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Trường Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn chia sẻ tại buổi tuyển dụng

TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Trường Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn chia sẻ: “Buổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên Khoa Tiếng Trung của Công ty TNHH Luxshare ngày hôm nay là vô cùng ý nghĩa không chỉ dành cho các bạn sinh viên mà còn thêm khẳng định chất lượng đào tạo của Đại học Duy Tân đã đáp ứng được nhu cầu nhân lực từ doanh nghiệp. Chúng tôi cũng hi vọng trong tương lai phía trước sẽ đón nhận thêm nhiều sự quan tâm từ phía công ty cùng như có thêm nhiều đợt tuyển dụng để cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất cho quý công ty đồng thời tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của trường.”

Buổi tuyển dụng thu hút đông sinh viên Khoa Tiếng Trung tham dự

Công ty TNHH Luxshare - ICT phỏng vấn tuyển dụng đối với sinh viên năm 4 và sinh viên vừa mới tốt nghiệp các ngành tiếng Trung cho nhiều vị trí phòng ban như: Chuyên viên Xuất nhập khẩu, Chuyên viên Kế hoạch, Chuyên viên Tuyển dụng, Chuyên viên Thu mua, Trợ lý Bộ phận, Chuyên viên Văn kiện,… với mức lương dao động từ 10 - 40 triệu đồng/tháng tùy vào năng lực. Ngoài ra, công ty còn có phụ cấp về kí túc xá, nhà ở, xe cộ, ăn uống và tiền tăng ca,… cho nhân viên, đồng thời nhân viên được hưởng các chế độ nghỉ phép năm, thưởng tết, lương tháng 13 và các chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật. Hơn thế nữa, khi vào làm tại công ty TNHH Luxshare - ICT sinh viên còn có cơ hội được đi đào tạo thêm tại nước ngoài.

Tuyển dụng Sinh viên Khoa Tiếng Trung DTU

Ông Tạ Kim Cường - Giám đốc Phòng Nhân sự - Công ty TNHH Luxshare-ICT(áo xanh)

tham gia phỏng vấn tuyển dụng sinh viên khoa Tiếng Trung

Công ty TNHH Luxshare - ICT là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên về nghiên cứu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm linh kiện điện tử như: cục sạc, tai nghe, cấu kiện âm thanh, pin dự phòng, sạc không dây, thiết bị định tuyến (cục phát wifi), thiết bị mạng,... với diện tích gần 70ha, được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2020. Tại Nghệ An, công ty có 2 cơ sở với sức chứa lớn lên đến 40.000 người. Trung bình mỗi năm, công ty có nhu cầu tuyển dụng khoảng 2.000 lao động về làm việc.

Tại buổi tuyển dụng, ông Tạ Kim Cường - Giám đốc Phòng Nhân sự - Công ty TNHH Luxshare - ICT cho biết: “Hôm nay, tôi rất cảm ơn sự đón tiếp chu đáo từ phía Nhà trường. Tôi cũng rất vui khi có đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Hiện tại, ở công ty chúng tôi đang có một số nhân sự là cựu sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Duy Tân và các bạn đang làm việc rất tốt. Điều này khiến chúng tôi có ấn tượng tốt về sinh viên của Trường. Tôi mong muốn sẽ tuyển dụng được nhiều sinh viên Duy Tân với các vị trí việc làm rất tốt ở công ty của chúng tôi.”

Ngay trong buổi phỏng vấn, sinh viên Khoa Tiếng Trung đã ghi dấu với năng lực tiếng Trung vượt trội cùng các kỹ năng “mềm” và gây ấn tượng mạnh với một CV chất lượng để sẵn sàng làm việc tại Công ty TNHH Luxshare - ICT.