Duy Tân Story


Mạnh trong đào tạo thực hành để rèn Bàn tay vàng cho Sinh viên Khối Công nghệ - Kỹ thuật DTU

Liên tiếp tổ chức các sân chơi học thuật đồng thời kết hợp xây dựng các “công xưởng” là các phòng thực hành chuyên dụng đã mang đến cho sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin và Điện-Điện tử của Đại học (ĐH) Duy Tân cơ hội trải nghiệm ngành nghề thực tế ngay tại trường để “rinh” về những giải thưởng lớn hay mang đến cho cộng đồng xã hội những sản phẩm độc đáo và hữu ích.

Làm việc như một Kiến trúc sư khi còn là Sinh viên

Dù đang là sinh viên nhưng khi thực tập hay làm việc tại các công ty, các bạn đã được khách hàng ưu ái xướng danh là Kiến trúc sư. Chỉ có thể giải thích đó là sự công nhận trước một trình độ kiến thức vững chắc cùng một tác phong làm việc chuyên nghiệp. Ở Đại học Duy Tân, việc áp dụng phương pháp đào tạo “thực tế hóa”, “thực hành hóa” trong suốt quá trình giảng dạy đã giúp sinh viên ngành Kiến...

Ngành Du lịch với cơ hội Trao đổi Sinh viên Quốc tế

Trần Đoàn Công Thành - sinh viên ngành Du lịch, Đại học (ĐH) Duy Tân vừa hoàn thành xong 1 năm học tập ở ĐH Sejong (Seoul, Hàn Quốc) qua chương trình Trao đổi Sinh viên Quốc tế do ĐH Duy Tân hợp tác với các đại học của Hàn Quốc thực hiện. Mặc dù vẫn đang thực hiện khóa luận để chuẩn bị tốt nghiệp nhưng Thành đã được Intercontinental DaNang - khu nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu ở Đà Nẵng tuyển dụng...

Sinh viên Ngoại ngữ DTU với khoảng trời riêng cho học tập và trưởng thành

Giữa nhịp sống sôi động ở một thành phố được mệnh danh là “đáng sống nhất Việt Nam”, có một khoảng trời riêng không kém phần rộn rã và nhiều sắc màu đang từng ngày hỗ trợ sinh viên đam mê với việc học thêm ngôn ngữ thứ 2, thứ 3,… để trưởng thành và vươn xa. Đó là “lãnh địa” của sinh viên học các ngôn ngữ Hàn - Trung - Anh - Nhật tại Đại học (ĐH) Duy Tân, Đà Nẵng.

Nguyễn Thị Thanh và bản lĩnh vượt qua định kiến trường Công - Tư

Nguyễn Thị Thanh là thí sinh của Quảng Nam đạt đến 28,25/30 điểm trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 và mới đây nhất là giành giải Women in Business Award tại Atlanta, Mỹ sau khi “rinh” giải Nhì tại Chung kết khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Cuộc thi Go Green diễn ra vào tháng 8/2018.

Xây dựng - nghề xây nhà, nghề xây tổ ấm

“Dân” Xây dựng khô khan, bụi bặm, nhậu nhẹt,… Nghề Xây dựng thô ráp, xù xì chỉ toàn bê tông, gạch, vữa,… Chắc hẳn những nhận xét trên đã không ít lần làm chạnh lòng những người làm trong ngành Xây dựng. Nhưng trên thực tế, “dân” Xây dựng cũng rất tài hoa và dũng cảm.

Kiến thức & Kỹ năng lưu dấu ấn trong từng năm học Y - Dược - Điều Dưỡng tại DTU

Học Y là khổ, nhưng dù khổ mấy cũng phải học”, quan niệm đầy tính… “hô hào” của sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe ngẫm ra lại vô cùng hiệu quả. Bởi xác định khổ ngay từ ban đầu sẽ không bị sốc để rồi dễ… “bỏ cuộc chơi”. Vượt qua cái khổ, chính là để “thấm”: Thấm kiến thức trên giảng đường, thấm kỹ năng trong từng phòng thực hành - thí nghiệm để khi tốt nghiệp đại học, sẽ là cả vụ mùa bội thu...

Các chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại DTU

Không phải ngẫu nhiên, các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại nhiều trường đại học (ĐH) đang được đông đảo các thí sinh quan tâm tìm hiểu và lựa chọn theo học vào mỗi mùa tuyển sinh. Hiển nhiên bởi chương trình “đạt chuẩn quốc tế” thì chất lượng đào tạo cũng phải xứng tầm. Điều này đảm bảo cho mỗi sinh viên đào tạo đủ mọi kiến thức chuyên môn và kỹ năng “mềm” để có thể tiếp cận các cơ hội việc...

Sinh viên Quản trị kinh doanh, Kế toán & Ngân hàng DTU với niềm đam mê và sáng tạo nghệ thuật

Lựa chọn trường đại học nào lồng ghép kiến thức khởi nghiệp ngay trong quá trình đào tạo đang là xu hướng của các em học sinh vừa tốt nghiệp THTP hiện nay. Bởi có kiến thức khởi nghiệp và được “đắm mình” trong môi trường mang tinh thần khởi nghiệp, sinh viên mới có “chí tiến thủ” để quyết tâm tạo dựng sự nghiệp và định vị bản thân.

Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.