Tra cứu kết quả trúng tuyển vào Đại học năm 2019 Xét tuyển học bạ trực tuyến Tra cứu kết quả xét học bạ trực tuyến Trắc nghiệm hướng nghiệp luyện thi đại học miễn phí Đăng ký thi sơ tuyển Thi thử sơ tuyển những điều cần biết tuyển sinh
thủ tục nhập học câu hỏi thường gặp đăng ký cao đẳng nghề

Tư vấn Tuyển sinh

đường dây nóng
Thống kê
Số người online: 54
Truy cập trong ngày: 1273
Truy cập trong tuần: 12795
Tổng số lượt truy cập: 1943479

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO: CAO ĐẲNG NGHỀ

Quản trị Khách sạn

Quản trị Khách sạn: Mã 50810207
 

Đào tạo các chuyên viên làm việc trong ngành du lịch có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, thành thạo nghề trong lĩnh vực quản trị khách sạn, sau khi ra trường nắm bắt được công việc ngay tại các đơn vị du lịch.

Kế toán Doanh nghiệp

Kế toán Doanh nghiệp: Mã 50340301
 

Đào tạo chuyên viên kế toán có năng lực sử dụng phần mềm kế toán chuyên dụng, đặc biệt hình thành các kỹ năng, kỹ xảo thực hành. Sinh viên ra trường có đủ năng lực làm việc độc lập, thực hiện được tất cả các phần hành kế toán trong doanh nghiệp.

Công nghệ Thông tin

Công nghệ Thông tin (Ứng dụng Phần mềm): Mã 50480211
 

Đào tạo chuyên viên làm việc trong ngành Công nghệ thông tin, có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, thành thạo nghề chuyển giao và quản trị hệ thống, cơ sở dữ liệu sản xuất phần mềm, thiết kế và quản trị Web, thi công và bảo dưỡng mạng máy tính, đồ họa máy tính. Sau khi ra trường là nắm bắt công việc tại doanh nghiệp ngay.