Du học

Tuyển sinh Chương trình Du học Hợp tác Quốc tế tại Đại học Duy Tân

Nếu như trước đây, con đường du học với mong muốn trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến đẳng cấp quốc tế cũng như khám phá nét văn hóa của các quốc gia gặp rất nhiều khó khăn từ việc tìm hiểu thông tin về trường cho đến rào cản ngoại ngữ thì hiện nay, rất nhiều cơ hội đang mở ra cho sinh viên khi các đại học đã và đang triển khai nhiều chương trình Du học có hợp tác với các đại học danh tiếng thế giới. Là trường Đại học Tư thục Đầu tiên và Lớn nhất miền Trung, Đại học Duy Tân luôn đón đầu xu hướng trong việc triển khai đào tạo các chương trình uy tín, chất lượng, trong đó có chương trình Du học Nước ngoài và Du học Tại chỗ với nhiều ưu thế hấp dẫn làm hài lòng không ít thí sinh cũng như phụ huynh.

Lễ Khai giảng chương trình Du học Tại chỗ liên kết với Đại học Troy tại Đại học Duy Tân

Lễ Khai giảng chương trình Du học Tại chỗ liên kết với Đại học Troy tại Đại học Duy Tân

 

Lợi ích của chương trình Du học có hợp tác quốc tế so với du học toàn thời gian ở nước ngoài

 

- Sinh viên được trang bị kiến thức đại cương ngành cũng như một nền tảng kiến thức về văn hóa, ngoại ngữ một cách chu đáo, đầy đủ trước khi được chuyển tiếp sang học tại các trường ở nước ngoài. Do đó, sinh viên sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập ở nước ngoài, mang lại kết quả học tập tốt hơn.

 

- Quá trình học tập tại Việt Nam giúp sinh viên tiết kiệm được sinh hoạt phí cũng như học phí đáng kể so với học tập hoàn toàn ở nước ngoài nhưng bạn vẫn sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế từ các đại học lớn trên thế giới.

 

- Tỉ lệ đạt visa cao. Phỏng vấn visa cũng là một thử thách cho sinh viên nếu muốn đi du học nước ngoài. Tham gia chương trình liên kết, với bề dày kinh nghiệm từ các trường, sinh viên sẽ được hướng dẫn cũng như đào tạo đủ kiến thức ngoại ngữ cũng như kỹ năng cần thiết cho việc phỏng vấn visa đảm bảo tỷ lệ đạt visa là cao nhất.

 

Các chương trình Du học hiện đang triển khai tại Đại học Duy Tân

 

Hiện nay, Đại học Duy Tân đang tuyển sinh chương trình liên kết du học với các đối tác là các trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ và Anh Quốc với các chương trình tiêu biểu như:

 

Du học Nước ngoài

 

- Liên kết với Đại học Coventry (Anh Quốc) tổ chức tuyển sinh chương trình liên kết du học 3+1 với các chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Quản trị Du lịch & Khách sạn, Công nghệ Thông tin. Tham gia học chương trình này, sinh viên sẽ được học 3 năm đầu tại Đại học Duy Tân, năm cuối sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang học tại Anh Quốc để lấy bằng cử nhân của Đại học Conventry.

 

- Liên kết với trường Đại học Appalachian State (thuộc hệ thống Đại học Bang North Carolina - UNC danh tiếng, Hoa Kỳ) triển khai Du học 2+2. 2 năm đầu tiên tại Đại học Duy Tân: sinh viên sẽ được tập trung nâng cao trình độ tiếng Anh, học các môn học Đại cương, và một số môn cơ sở ngành. 2 năm tiếp theo tại Đại học Appalachian State: hoàn tất các môn chuyên ngành và được nhận bằng Cử nhân Đại học từ Đại học Appalachian State, Hoa Kỳ.

 

- Liên kết với Đại học Medaille (bang New York, Hoa Kỳ) tổ chức tuyển sinh chương trình Liên kết Du học MC 2+2, chuyên ngành Kế toánQuản trị Kinh doanh. 2 năm đầu tiên tại Đại học Duy Tân: sinh viên sẽ được tập trung trang bị tiếng Anh, học các môn học Đại cương, và một số môn cơ sở ngành. 2 năm tiếp theo tại Đại học Medaille: hoàn tất các môn chuyên ngành và được nhận bằng Cử nhân Đại học từ Đại học Medaille, Hoa Kỳ.

 

- Liên kết với trường Cao đẳng Cộng đồng Lorain (Bang Ohio, Hoa Kỳ) tổ chức tuyển sinh chương trình liên kết du học 1+1+2 với các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Du lịch, và Công nghệ Thông tin. 1 năm đầu tiên tại Đại học Duy Tân: sinh viên sẽ được tập trung trang bị tiếng Anh, học các môn học đại cương và một số môn cơ sở ngành (các môn học được dạy bằng tiếng Anh). 1 năm tiếp theo học tại trường Cao đẳng Lorain, Bang Ohio - Hoa Kỳ (có thể dài hơn tùy vào trình độ tiếng Anh): hoàn tất các môn chuyên ngành và được nhận bằng Cử nhân Cao đẳng từ trường Cao đẳng Lorain. Liên thông Đại học (2 năm) với các trường đối tác của Lorain ở Hoa Kỳ như: Ohio State University, Kent State University, Toledo University, Cleveland State University… và nhận bằng Cử nhân Đại học.

 

Du học Tại chỗ

 

- Liên kết với Đại học Troy (Mỹ) tổ chức tuyển sinh chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ với các chuyên ngành: Quản trị Du lịch & Khách sạnCông nghệ thông tin. Sinh viên học chương trình này sẽ được học hoàn toàn 4 năm tại Đại học Duy Tân nhưng với chương trình đào tạo được chuyển giao từ Đại học Troy và được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh đồng thời sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng do chính Đại học Troy cấp. Đội ngũ giảng viên giảng dạy chương trình này đa số là giảng viên từ Đại học Troy và số ít là giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ của Đại học Duy Tân đảm nhiệm một số học phần. Đặc biệt, trong quá trình học tập, sinh viên sẽ có cơ hội trực tiếp sang Hoa Kỳ trao đổi theo kỳ/năm hoặc dự Lễ Phát bằng tốt nghiệp tại Đại học Troy.

 

- Liên kết với Đại học Keuka tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh lấy bằng Mỹ. Sinh viên theo học Chương trình Du học Tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh do Đại học Duy Tân và Đại học Keuka hợp tác sẽ học trong thời gian 4 năm (học tại Đại học Duy Tân); các môn học hầu hết được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong đó, các Giáo sư, Giảng viên đến từ Đại học Keuka trực tiếp giảng dạy 70%; Giảng viên người nước ngoài của Đại học Duy Tân đảm nhận 30%.

 

Đặc biệt, với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam được trải nghiệm chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay trên quê nhà với chi phí hợp lý nhất, Đại học Duy Tân luôn có chính sách học bổng ưu ái cho các thí sinh đăng ký chương trình này.

 

Với những thành công trong việc triển khai chương trình liên kết du học, Đại học Duy Tân đã tạo được uy tín, nhận được sự hài lòng của đối tác nước ngoài cũng như sự tin tưởng của thí sinh. Số lượng thí sinh đăng ký theo học chương trình Du học ngày càng tăng và ngày càng nhiều đại học uy tín trên thế giới chọn Đại học Duy Tân làm cầu nối trong đào tạo chương trình liên kết. Đây chính là minh chứng cho chất lượng cũng như là niềm tin để Đại học Duy Tân nỗ lực mở ra nhiều chương trình hợp tác quốc tế hơn nữa để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.


BỘ PHẬN TƯ VẤN DU HỌC

Du học Nước ngoài
 • Tổ Tư vấn Du học  - Trung tâm Learning and Testing (LTC)
  Địa chỉ: Tầng 05 - 254 Nguyễn Văn Linh (182 Nguyễn Văn Linh cũ) – Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.001 (Cô Võ Thị Phương Oanh: 0906.134.211)
  Email: tuvanduhoc@duytan.edu.vn
  Website:
Du học Tại chỗ
 • Chương trình Lấy Bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam (American Degree Program - ADP)
  Địa chỉ: Phòng 111, 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236 3 650 403 (Máy lẻ: 106)
  Đường dây nóng: 0888.414.141
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111