Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử

Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện tử

Mã ngành: 8520203
Văn bằng tốt nghiệp: Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử
Thời gian Đào tạo: 1,5 năm
Học phí: 16.000.000/học kỳ
 
Ưu thế & Điểm mạnh
 
Lĩnh vực Điện - Điện tử - Viễn thông là 1 trong 4 lĩnh vực thuộc Danh mục Công nghệ Ưu tiên Nghiên cứu, Phát triển và Ứng dụng để chủ động tham gia cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã được Thủ tướng ban hành từ năm 2020. Chủ trương của Tp. Đà Nẵng là ưu tiên phát triển công nghệ cao thông qua việc đưa ra nhiều chính sách công nghệ cấp tiến và đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ. Là 1 trong 2 trường đại học tại Đà Nẵng có đào tạo Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện tử, Đại học Duy Tân đã đầu tư xây dựng hệ thống các phòng thí nghiệm Điện - Điện tử cùng các “công xưởng” thực nghiệm hiện đại để các học viên được thuận lợi trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.
 
ngành Kỹ thuật Điện tử
 
 
Mục tiêu Đào tạo
 
Chương trình tập trung đào tạo chuyên sâu về Thiết kế Vi mạch VLSI, Kiến trúc Máy tính Tiên tiến, Mạch siêu Cao tần và Tích hợp, Thiết kế DSP, FPGA và ứng dụng trong các Hệ thống Viễn thông, Thông tin Số. Chương trình Kỹ thuật Điện tử trình độ Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân hướng đến việc cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực cấp cao có khả năng nghiên cứu, thiết kế, quản lý. Lĩnh vực Điện - Điện tử - Viễn thông tại các cơ quản lý nhà nước, các tập đoàn viễn thông, các công ty nghiên cứu, thiết kế và sản xuất vi mạch, linh kiện điện tử, hay trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại các trường kỹ thuật - công nghệ.
 
Đối tượng Xét tuyển
 
• Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành, chuyên ngành đăng ký xét tuyển.
 
• Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần, ngành khác với ngành, chuyên ngành được nhà trường bổ sung kiến thức trước khi xét tuyển.
 
• Xét tuyển dựa trên 3 tiêu chí: hạng tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm công tác, trình độ ngoại ngữ. Trình độ ngoại ngữ cần có chứng chỉ đạt tối thiểu bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Nếu thí sinh chưacó chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 sẽ tham gia thi tiếng Anh do Nhà trường tổ chức trước khi xét tuyển.
 
Học bổng dành cho Học viên
Học bổng dành cho Học viên
 

THÔNG TIN BAN SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 24 Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ với trên 2.800 học viên và 10 Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ với trên 65 nghiên cứu sinh.

  17 Khóa Cao học tốt nghiệp với trên 1.630 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Kế toán, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Điện tử và Tổ chức Quản lý Dược.

Thông tin về Ban
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: https://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111