Thạc sĩ Kỹ thuật Môi trường

Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Môi trường

Mã ngành: 8520320
Văn bằng tốt nghiệp: Thạc sĩ Kỹ thuật Môi trường
Thời gian Đào tạo: từ 1,5 - 2 năm
Học phí: 16.000.000/học kỳ
 
Ưu thế & Điểm mạnh
 
Góp phần vào công cuộc bảo vệ và tái thiết một môi trường sống lành mạnh cho người dân đã khiến nhu cầu về nguồn nhân lực lành nghề trong ngành Môi trường ngày một tăng cao. Tại Đại học Duy Tân, chương trình Kỹ thuật Môi trường trình độ Thạc sĩ đang tạo ra cơ hội cho các học viên lựa chọn 1 trong 2 định hướng là nghiên cứu lý thuyết và triển khai ứng dụng. Các học viên sẽ được học tập cùng đội ngũ giảng viên DTU có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các cơ sở giáo dục có uy tín trong nước và quốc tế.
 
Kỹ thuật Môi trường
 
 
Mục tiêu Đào tạo
 
Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Môi trường trang bị cho người học các kiến thức, kỹ năng mở rộng và nâng cao về các công nghệ Môi trường; tăng cường kiến thức kỹ thuật chuyên sâu, kiến thức ứng dụng liên ngành,... Từ đó, người học có khả năng thực hành cũng như nghiên cứu độc lập, sáng tạo cũng như có đủ năng lực phát hiện và giải quyết những vấn đề thực tế trong lĩnh vực Công nghệ - Kỹ thuật Môi trường. Học viên tốt nghiệp từ chương trình sẽ có khả năng thực hiện công việc ở các vị trí chuyên gia kỹ thuật, quản lý, nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn và hoạch định chính sách hoặc các vị trí khác thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên nói chung và Kỹ thuật - Công nghệ Môi trường nói riêng.
 
Đối tượng Xét tuyển
 
• Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành, chuyên ngành đăng ký xét tuyển.
 
• Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần, ngành khác với ngành, chuyên ngành được nhà trường bổ sung kiến thức trước khi xét tuyển.
 
• Xét tuyển dựa trên 3 tiêu chí: hạng tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm công tác, trình độ ngoại ngữ. Trình độ ngoại ngữ cần có chứng chỉ đạt tối thiểu bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Nếu thí sinh chưacó chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 sẽ tham gia thi tiếng Anh do Nhà trường tổ chức trước khi xét tuyển.
Học bổng dành cho Học viên
Học bổng dành cho Học viên
 

THÔNG TIN BAN SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 24 Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ với trên 2.800 học viên và 10 Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ với trên 65 nghiên cứu sinh.

  17 Khóa Cao học tốt nghiệp với trên 1.630 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Kế toán, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Điện tử và Tổ chức Quản lý Dược.

Thông tin về Ban
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: https://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111