Thạc sĩ Văn học

Thạc sĩ ngành Văn học

Mã ngành: 8229030
Văn bằng tốt nghiệp: Thạc sĩ Văn học
Thời gian Đào tạo: 1,5 - 2 năm
Học phí: 16.000.000/học kỳ
 
Ưu thế & Điểm mạnh
 
Trong thời đại Công nghệ 4.0, yếu tố con người và các giá trị nhân văn là những nhân tố hàng đầu để tạo nên các thành tựu về khoa học, mang đến cho dân tộc và nhân loại một cuộc sống hạnh phúc và tiến bộ. Vì vậy, chương trình Thạc sĩ Văn học của Đại học Duy Tân hướng đến việc đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Văn học bên cạnh đạo đức lối sống phù hợp với văn hóa dân tộc, yêu thương con người và cuộc sống, biết trân trọng các giá trị văn hóa dân gian, giữ gìn và phát huy các bản sắc văn hóa dân tộc trong thời kỳ hội nhập. Chương trình này cũng tập trung giải quyết nhu cầu nâng cao trình độ của các giáo viên dạy Văn tại các trường cấp 2, 3 khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
 
Thạc sĩ văn học
 
 
Mục tiêu Đào tạo
 
Đào tạo ra các chuyên gia có kiến thức, phương pháp nghiên cứu về Văn học và nghệ thuật, có năng lực nghiên cứu độc lập và kỹ năng phân tích khoa học chuyên ngành; đồng thời, có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên quan với nhau (ví dụ, dạy Ngữ văn theo hướng phát triển năng lực, đồng thời phối hợp làm việc trong lĩnh vực truyền thông, văn hóa, du lịch, quan hệ công chúng, công tác xã hội,...).
 
Đối tượng Xét tuyển
 
• Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành, chuyên ngành đăng ký xét tuyển.
 
• Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần, ngành khác với ngành, chuyên ngành được nhà trường bổ sung kiến thức trước khi xét tuyển.
 
• Xét tuyển dựa trên 3 tiêu chí: hạng tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm công tác, trình độ ngoại ngữ. Trình độ ngoại ngữ cần có chứng chỉ đạt tối thiểu bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Nếu thí sinh chưacó chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 sẽ tham gia thi tiếng Anh do Nhà trường tổ chức trước khi xét tuyển.
 
Học bổng dành cho Học viên
Học bổng dành cho Học viên
 

THÔNG TIN BAN SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 24 Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ với trên 2.800 học viên và 10 Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ với trên 65 nghiên cứu sinh.

  17 Khóa Cao học tốt nghiệp với trên 1.630 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Kế toán, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Điện tử và Tổ chức Quản lý Dược.

Thông tin về Ban
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: https://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111