Tiến sĩ Tổ chức Quản lý Dược

Tiến sĩ ngành Tổ chức Quản lý Dược

Mã ngành: 9720212
Văn bằng Tốt nghiệp: Tiến sĩ Tổ chức Quản lý Dược
Thời gian Đào tạo:
» 3 năm đối với người có bằng Thạc sĩ
» 4 năm đối với người có bằng Đại học
Học phí: 60.000.000 đồng/học kỳ
 
Ưu thế & Điểm mạnh
 
Trước lộ trình phát triển đến năm 2030 với nhu cầu về một đội ngũcán bộ ngành Dược đạt các trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ Chuyên khoa có chuyên môn và năng lực quản lý tốt để phù hợp với các vị trí quan trọng tại bệnh viện/Sở Y tế/công ty Dược,... các chương trình Tiến sĩ, Thạc sĩ ngành Dược đang được người học quan tâm trong quá trình nâng cao trình độ của bản thân hướng tới các vị trí công tác quản lý. Hiện tại, Đại học Duy Tân là trường có đào tạo trình độ Tiến sĩ duy nhất đối với ngành Dược ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là 1 trong 2 trường có đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Tổ chức Quản lý Dược cũng tại khu vực này.
 
Tiến sĩ ngành Tổ chức Quản lý Dược
 
 
Mục tiêu Đào tạo
 
Chương trình cung cấp cho các nghiên cứu sinh những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, có khả năng nghiên cứu và lãnh đạo nhóm nghiên cứu trong các lĩnh vực của ngành học, có tư duy khoa học, khả năng tiếp cận và giải quyết các vấn đề khoa học thuộc các lĩnh vực Quản lý Dược, Dược Bán lẻ, Pháp lý Dược, Kinh doanh Dược liệu,...
 
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Tổ chức Quản lý Dược, người học sẽ có năng lực phát hiện và giải quyết các vấn đề mới có ý nghĩa về khoa học, công nghệ và có thể hướng dẫn nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực về Dược, có khả năng đưa ra các kết luận, khuyến cáo mang tính chuyên gia trong công tác quản lý các hoạt động sản xuất, kinh doanh Dược nói riêng và dịch vụ Y tế nói chung.
 
Đối tượng Xét tuyển
 
Có bằng tốt nghiệp Đại học loại Giỏi trở lên hoặc bằng Thạc sĩ. Có kinh nghiệm nghiên cứu thể hiện qua luận văn Thạc sĩ của chương trình đào tạo định hướng nghiên cứu; hoặc là tác giả của 1 bài báo, báo cáo khoa học liên quan đến lĩnh vực dự định nghiên cứu đã được đăng hoặc được nhận đăng trên các tạp chí khoa học hoặc kỷ yếu hội nghị, hội thảo khoa học chuyên ngành có phản biện trong thời hạn 36 tháng tính đến ngày đăng ký dự tuyển; hoặc có thời gian công tác từ 24 tháng trở lên là giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở đào tạo, tổ chức khoa học và công nghệ, Có chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu trình độ bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam được Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố.
 
Học bổng dành cho Nghiên cứu Sinh
Học bổng dành cho Nghiên cứu Sinh
 

THÔNG TIN BAN SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 24 Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ với trên 2.800 học viên và 10 Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ với trên 65 nghiên cứu sinh.

  17 Khóa Cao học tốt nghiệp với trên 1.630 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Kế toán, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Điện tử và Tổ chức Quản lý Dược.

Thông tin về Ban
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: https://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111