Tiến sĩ Vật lý Chất rắn

Tiến sĩ ngành Vật lý Chất rắn

Mã ngành: 9440104
Văn bằng tốt nghiệp: Tiến sĩ Vật lý Chất rắn
Thời gian Đào tạo:
* 3 năm đối với người có bằng Thạc sĩ
* 4 năm đối với người có bằng Đại học
Học phí: 35.000.000/học kỳ
 
Ưu thế & Điểm mạnh
 
Đội ngũ giảng viên của Đại học Duy Tân tham gia giảng dạy ngành học này có trình độ chuyên môn cao, có nhiều thành tích nghiên cứu khoa học hàng đầu ở Việt Nam và đặc biệt, có kinh nghiệm trong đào tạo Sau Đại học và hướng dẫn nghiên cứu sinh.
 
Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và các phòng thí nghiệm phục vụ nghiên cứu đầy đủ, đạt chuẩn và hiện đại như Hệ thống Chế tạo Mẫu dạng Đa tinh thể, Mẫu kích thước nano, Máy Phân tích Quang phổ Huỳnh quang FL3-22, Máy Phân tích phổ Raman-Xploza, Kính Hiển vi Điện tử quét SEM,...
 
Chương trình đào tạo hiện đại và cập nhật. Hướng nghiên cứu và chủ đề hướng dẫn luận án phong phú, mang tính thời sự.
 
Tiến sĩ ngành Vật lý Chất rắn
 
Mục tiêu Đào tạo
 
Chương trình được thiết kế nhằm đào tạo ra các Tiến sĩ ngành Vật lý Chất rắn có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư duy độc lập trong nghiên cứu, có khả năng sáng tạo và phát triển các tri thức mới trong lĩnh vực Vật lý Chất rắn nói riêng và Vật lý nói chung.
 
Người có bằng Tiến sĩ ngành Vật lý Chất rắn với những kỹ năng nghiên cứu độc lập, kỹ năng công bố quốc tế có thể tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học ở trình độ cao cũng như làm việc trong các lĩnh vực Khoa học & Công nghệ Vật liệu hay tham gia công tác đào tạo tại các cơ sở giáo dục ở các bậc đại học và sau đại học.
 
Đối tượng Xét tuyển
 
Có bằng tốt nghiệp Đại học loại Giỏi trở lên hoặc bằng Thạc sĩ. Có kinh nghiệm nghiên cứu thể hiện qua luận văn Thạc sĩ của chương trình đào tạo định hướng nghiên cứu; hoặc là tác giả của 1 bài báo, báo cáo khoa học liên quan đến lĩnh vực dự định nghiên cứu đã được đăng hoặc được nhận đăng trên các tạp chí khoa học hoặc kỷ yếu hội nghị, hội thảo khoa học chuyên ngành có phản biện trong thời hạn 36 tháng tính đến ngày đăng ký dự tuyển; hoặc có thời gian công tác từ 24 tháng trở lên là giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở đào tạo, tổ chức khoa học và công nghệ, Có chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu trình độ bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam được Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố.
 
Học bổng dành cho Nghiên cứu Sinh
Học bổng dành cho Nghiên cứu Sinh
 

THÔNG TIN BAN SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 24 Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ với trên 2.800 học viên và 10 Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ với trên 65 nghiên cứu sinh.

  17 Khóa Cao học tốt nghiệp với trên 1.630 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Kế toán, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Điện tử và Tổ chức Quản lý Dược.

Thông tin về Ban
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: https://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111