Thạc sĩ Luật kinh tế

Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế

Mã ngành: 8380107
Văn bằng Tốt nghiệp: Thạc sĩ Luật Kinh tế
Thời gian Đào tạo: 1,5 năm - 2 năm
Học phí: 16.000.000/học kỳ
 
Ưu thế & Điểm mạnh
 
Quá trình phát triển mạnh mẽ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang làm tăng cao nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao ngành Luật Kinh tế. Với việc lựa chọn đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các Tòa án, Viện Kiểm soát hay ở các đơn vị hành nghề Luật trực tiếp đứng lớp giảng dạy, chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế của Đại học Duy Tân đang thực sự là điểm đến uy tín để nhiều học viên lựa chọn theo học. Tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ Luật Kinh tế học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, và quan hệ để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác hiện tại và có cơ hội thăng tiến, chuyển đổi công việc, tìm kiếm các vị trí việc làm phù hợp với mức đãi ngộ cao hơn.
 
Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế
 
 
Mục tiêu Đào tạo
 
Chương trình học trang bị và nâng cao cho học viên các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng bổ trợ cần thiết cho hoạt động nghiên cứu pháp lý, thực hành nghề Luật; xây dựng, hoàn thiện, phổ biến và giáo dục pháp luật; ứng dụng các kiến thức tiếp thu được vào các hoạt động thực tiễn trong cơ quan, tổ chức nơi họ công tác. Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế sẽ có đầy đủ kiến thức về pháp luật, nắm vững và vận dụng thành thạo các kỹ năng hành nghề Luật hiệu quả.
 
Đối tượng Xét tuyển
 
• Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành, chuyên ngành đăng ký xét tuyển.
 
• Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần, ngành khác với ngành, chuyên ngành được nhà trường bổ sung kiến thức trước khi xét tuyển.
 
• Xét tuyển dựa trên 3 tiêu chí: hạng tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm công tác, trình độ ngoại ngữ. Trình độ ngoại ngữ cần có chứng chỉ đạt tối thiểu bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Nếu thí sinh chưacó chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 sẽ tham gia thi tiếng Anh do Nhà trường tổ chức trước khi xét tuyển.
 
Học bổng dành cho Học viên
Học bổng dành cho Học viên
 

THÔNG TIN BAN SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 24 Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ với trên 2.800 học viên và 10 Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ với trên 65 nghiên cứu sinh.

  17 Khóa Cao học tốt nghiệp với trên 1.630 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Kế toán, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Điện tử và Tổ chức Quản lý Dược.

Thông tin về Ban
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: https://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111