Tiến sĩ Vật lý Nguyên tử và Hạt nhân

Tiến sĩ ngành Vật lý Nguyên tử và Hạt nhân

Mã ngành: 9440106
Văn bằng tốt nghiệp:
Tiến sĩ Vật lý Nguyên tử & Hạt nhân
Thời gian Đào tạo:
* 3 năm đối với người có bằng Thạc sĩ
* 4 năm đối với người có bằng Đại học
Học phí: 35.000.000/học kỳ
 
Ưu thế & Điểm mạnh
 
Duy Tân là trường đại học duy nhất tại khu vực miền Trung được phép đào tạo bậc cao nhất ngành Vật lý Nguyên tử  Hạt nhân. Nhà trường hiện có một đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy và hướng dẫn có trình độ chuyên môn cao, có nhiều thành tích nổi bật trong nghiên cứu khoa học, có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và hướng dẫn nghiên cứu sinh. Cơ sở vật chất phục vụ học tập và nghiên cứu được trang bị đầy đủ và hiện đại, bao gồm một hệ thống máy tính hiệu năng cao với các phần mềm tính toán, mô phỏng chuyên dụng trong lĩnh vực Vật lý Nguyên tử & Hạt nhân.
 
Chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Vật lý Nguyên tử & Hạt nhân sẽ trang bị cho các nghiên cứu sinh những kiến thức chuyên sâu như: cấu trúc hạt nhân, phản ứng hạt nhân, vật lý lò phản ứng hạt nhân, mô phỏng lò phản ứng hạt nhân, đánh giá an toàn lò phản ứng hạt nhân,... Người học sẽ có năng lực tư duy độc lập trong nghiên cứu, sáng tạo và phát triển các tri thức trong lĩnh vực Vật lý nói chung và Vật lý Nguyên tử & Hạt nhân nói riêng. Các nghiên cứu sinh theo đó sẽ có khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề mới, có khả năng công bố các kết quả nghiên cứu trên các tạp chí uy tín quốc tế cũng như tự định hướng ứng dụng trong thực tiễn.
 
Mục tiêu Đào tạo
 
Chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Vật lý Nguyên tử & Hạt nhân sẽ trang bị cho các nghiên cứu sinh những kiến thức chuyên sâu như: cấu trúc hạt nhân, phản ứng hạt nhân, vật lý lò phản ứng hạt nhân, mô phỏng lò phản ứng hạt nhân, đánh giá an toàn lò phản ứng hạtnhân,... Người học sẽ có năng lực tư duy độc lập trong nghiên cứu, sáng tạo và phát triển các tri thức trong lĩnh vực Vật lý nói chung và Vật lý Nguyên tử & Hạt nhân nói riêng.
 
Các nghiên cứu sinh theo đó sẽ có khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề mới, có khả năng công bố các kết quả nghiên cứu trên các tạp chí uy tín quốc tế cũng như tự định hướng ứng dụng trong thực tiễn.
 
Đối tượng Xét tuyển
 
Có bằng tốt nghiệp Đại học loại Giỏi trở lên hoặc bằng Thạc sĩ. Có kinh nghiệm nghiên cứu thể hiện qua luận văn Thạc sĩ của chương trình đào tạo định hướng nghiên cứu; hoặc là tác giả của 1 bài báo, báo cáo khoa học liên quan đến lĩnh vực dự định nghiên cứu đã được đăng hoặc được nhận đăng trên các tạp chí khoa học hoặc kỷ yếu hội nghị, hội thảo khoa học chuyên ngành có phản biện trong thời hạn 36 tháng tính đến ngày đăng ký dự tuyển; hoặc có thời gian công tác từ 24 tháng trở lên là giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ sở đào tạo, tổ chức khoa học và công nghệ, Có chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu trình độ bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam được Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố.
 
Học bổng dành cho Nghiên cứu Sinh
Học bổng dành cho Nghiên cứu Sinh
 

THÔNG TIN BAN SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 24 Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ với trên 2.800 học viên và 10 Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ với trên 65 nghiên cứu sinh.

  17 Khóa Cao học tốt nghiệp với trên 1.630 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Kế toán, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Điện tử và Tổ chức Quản lý Dược.

Thông tin về Ban
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: https://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111