Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng

Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng

Mã ngành: 8580201
Văn bằng Tốt nghiệp: Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng
Thời gian Đào tạo: 1,5 năm
 
Ưu thế & Điểm mạnh
 
Xu thế phát triển dựa trên các thành tựu khoa học công nghệ về đổi mới các vật liệu truyền thống, tạo ra các tổ hợp vật liệu mới có nhiều tính năng, module hóa, tiêu chuẩn hóa, tiền chế cấu kiện; sử dụng nhiều thiết bị tự động (bán tự động), thiết bị thông minh vào thi công; Trí tuệ Nhân tạo, công nghệ kỹ thuật số và dữ liệu lớn;... vào lĩnh vực Xây dựng đã và đang tạo ra một nhu cầu lớn về đội ngũ các học viên Thạc sĩ, các nghiên cứu sinh ngành Xây dựng ở các trường đại học.
 
Để đáp ứng nhu cầu đó, chương trình Sau Đại học trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng tại Đại học Duy Tân đang ra sức đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên cùng chương trình đào tạo để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực trình độ cao về các mảng ngành Xây dựng.
 
Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp (MCEIC)
 
 
Mục tiêu Đào tạo
 
Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng cung cấp thêm kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng cho những người đã tốt nghiệp đại học, đã tham gia các công tác về xây dựng để được đào tạo thêm một cách có khoa học, chuyên sâu về Kỹ thuật Xây dựng, có khả năng phát hiện và phân tích, giải quyết những vấn đề thực tiễn trong thi công và quản lý xây dựng.
 
Học viên sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên gia, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thực tiễn ở những cơ sở nghiên cứu, các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước hoặc tiếp tục học lên cao hơn.
 
Đối tượng Xét tuyển
 
• Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành, chuyên ngành đăng ký xét tuyển.
 
• Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần, ngành khác với ngành, chuyên ngành được nhà trường bổ sung kiến thức trước khi xét tuyển.
 
• Xét tuyển dựa trên 3 tiêu chí: hạng tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm công tác, trình độ ngoại ngữ. Trình độ ngoại ngữ cần có chứng chỉ đạt tối thiểu bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Nếu thí sinh chưacó chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 sẽ tham gia thi tiếng Anh do Nhà trường tổ chức trước khi xét tuyển.
 
Học bổng dành cho Học viên
 
Học bổng dành cho Học viên
 

THÔNG TIN BAN SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 24 Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ với trên 2.800 học viên và 10 Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ với trên 65 nghiên cứu sinh.

  17 Khóa Cao học tốt nghiệp với trên 1.630 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Kế toán, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Điện tử và Tổ chức Quản lý Dược.

Thông tin về Ban
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: https://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111