Hoạt động

Đại học Duy Tân tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2016

Diễn ra từ ngày 24 - 26/6/2016 tại Cung Thể thao Tuyên Sơn, Tp. Đà Nẵng, Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2016 có sự tham gia của gần 200 gian hàng đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tại Hội chợ, gian hàng của Đại học Duy Tân nói riêng và các đơn vị khác nói chung đã thu hút được sự quan tâm và tham quan của đông đảo du khách, góp phần không nhỏ vào công tác quảng bá du lịch cho Tp. Đà Nẵng.
 
 Du khách nước ngoài tham quan gian hàng của Đại học Duy Tân
 
Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2016 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Nhân dân Đà Nẵng ,Tổng cục Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp. Đà Nẵng cùng Công ty TNHH Sea Media phối hợp thực hiện. Đây là một sự kiện quan trọng của ngành du lịch Việt Nam nhằm kích cầu thị trường du lịch, thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam nói chung và Khu vực miền Trung nói riêng. Hội chợ đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cùng trao đổi, thảo luận, giới thiệu các sản phẩm cũng như dịch vụ tại Việt Nam và quốc tế và tạo tiền đề hợp tác phát triển du lịch bền vững.
 
 Cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm tại gian hàng
 
Đến với gian hàng của Đại học Duy Tân, du khách có cơ hội tìm hiểu những nét độc đáo về thiên nhiên và con người Đà Nẵng qua những cuốn cẩm nang du lịch bổ ích, được thưởng thức những ly Trà Đào, Trà sữa hay Soda mát lạnh - thức uống yêu thích của giới trẻ Đà Thành trong những ngày nóng bức. Ngoài ra, du khách cũng được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng do chính bàn tay khéo léo của giảng viên và sinh viên Duy Tân cắt tỉa từ nhiều loại trái cây, rau củ khác nhau.
 
Trước đó, Đại học Duy Tân đã tổ chức thành công cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển Đà Nẵng 2016”, góp phần tích cực quảng bá hình ảnh du lịch biển Đà Nẵng và kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường biển đảo. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2016”, Đại học Duy Tân cùng các đơn vị khác trong thành phố đã mang đến cho du khách trong và ngoài nước những ấn tượng đẹp về một Tp. Đà Nẵng năng động, thân thiện và “đáng sống” qua tiết mục biểu diễn nghệ thuật đường phố đặc sắc và sôi động. 
 
(Truyền Thông)
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111