Hàng trăm 'áo xanh' dọn rác làm sạch bãi biển Đà Nẵng

Hơn 500 đoàn viên, sinh viên trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) vừa chung tay làm sạch các bãi biển du lịch tại Đà Nẵng.

Từng đội áo xanh chia nhau đi quét dọn, nhặt rác dọc vỉa hè, bãi biển Mỹ An, Mỹ Khê, Phước Mỹ. Đây là những khu vực tập trung đông đảo người dân, du khách tới vui chơi, tắm biển hàng ngày.

Đoàn viên chung tay làm sạch bãi biển Đà Nẵng

“Mỗi người một tay sẽ làm bãi biển du lịch Đà Nẵng sạch đẹp hơn. Đây cũng là cách chia sẻ nhọc nhằn với công nhân vệ sinh môi trường cũng như nâng cao hơn nữa ý thức giữ gìn vệ sinh, bỏ rác đúng nơi quy định của người dân và du khách”, bạn Nguyễn Vũ Quang Thắng (SV trường ĐH Duy Tân) chia sẻ.

Theo Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, du lịch thành phố bắt đầu sôi động trở lại, nhất là khi những đoàn khách quốc tế đã đến với Đà Nẵng, vì vậy có một tuyến biển sạch đẹp sẽ tạo ấn tượng với du khách trong và ngoài nước.

Hàng trăm 'áo xanh' dọn rác làm sạch bãi biển Đà Nẵng
Bãi biển sạch sẽ tạo ấn tượng đẹp trong mắt du khách, đặc biệt là khách quốc tế.

Hiện tại các bãi tắm, tuyến đường ven biển, BQL đã bố trí thùng rác, tuy nhiên vẫn có tình trạng một số người dân bỏ rác bừa bãi.

(Nguồn:https://tienphong.vn/hang-tram-ao-xanh-don-rac-lam-sach-bai-bien-da-nang-post1426431.tpo)