Hoạt động

Hàng trăm 'áo xanh' dọn rác làm sạch bãi biển Đà Nẵng

Hơn 500 đoàn viên, sinh viên trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) vừa chung tay làm sạch các bãi biển du lịch tại Đà Nẵng.
 
Từng đội áo xanh chia nhau đi quét dọn, nhặt rác dọc vỉa hè, bãi biển Mỹ An, Mỹ Khê, Phước Mỹ. Đây là những khu vực tập trung đông đảo người dân, du khách tới vui chơi, tắm biển hàng ngày.
 
Hàng trăm 'áo xanh' dọn rác làm sạch bãi biển Đà Nẵng
Đoàn viên chung tay làm sạch bãi biển Đà Nẵng
 
“Mỗi người một tay sẽ làm bãi biển du lịch Đà Nẵng sạch đẹp hơn. Đây cũng là cách chia sẻ nhọc nhằn với công nhân vệ sinh môi trường cũng như nâng cao hơn nữa ý thức giữ gìn vệ sinh, bỏ rác đúng nơi quy định của người dân và du khách”, bạn Nguyễn Vũ Quang Thắng (SV trường ĐH Duy Tân) chia sẻ.
 
Theo Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, du lịch thành phố bắt đầu sôi động trở lại, nhất là khi những đoàn khách quốc tế đã đến với Đà Nẵng, vì vậy có một tuyến biển sạch đẹp sẽ tạo ấn tượng với du khách trong và ngoài nước.
 
Hàng trăm 'áo xanh' dọn rác làm sạch bãi biển Đà Nẵng
Bãi biển sạch sẽ tạo ấn tượng đẹp trong mắt du khách, đặc biệt là khách quốc tế.
 
Hiện tại các bãi tắm, tuyến đường ven biển, BQL đã bố trí thùng rác, tuy nhiên vẫn có tình trạng một số người dân bỏ rác bừa bãi.
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/hang-tram-ao-xanh-don-rac-lam-sach-bai-bien-da-nang-post1426431.tpo)
Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2022 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111