Hoạt động

Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam và Trao học bổng cho Sinh viên của Đại học Duy Tân

Chiều ngày 9/1/2020, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam, Trao chứng nhận Sinh viên 5 tốt và học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động Đoàn tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Anh Thảo - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Đà Nẵng, Phó Bí thư Thành đoàn, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Thành đoàn; Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân cùng đông đảo các Đoàn viên, sinh viên của Đại học Duy Tân.
 
Phát biểu khai mạc buổi lễ, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân chia sẻ: “Trải qua 71 năm xây dựng và phát triển, Hội Sinh viên Việt Nam đã viết nên những trang sử vẻ vang, đánh dấu nhiều mốc son chói lọi trong lịch sử hào hùng của đất nước. Mỗi đoàn viên thanh niên trong thời đại mới phải luôn ý thức được những công việc mình cần hoàn thành để phát huy vai trò, trách nhiệm lịch sử của mình. Thầy mong rằng, các Đoàn viên, sinh viên của Đại học Duy Tân luôn chủ động, vừa nhiệt tình tham gia công tác đoàn hội, vừa học tập tốt để mang tri thức, khát vọng đổi mới sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp đóng góp sức trẻ vào sự phát triển của đất nước.”
 
Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam và Trao học bổng cho Sinh viên của Đại học Duy Tân
Đại học Duy Tân nhận Cờ Thi đua Đơn vị Xuất sắc trong Công tác Đoàn và
phong trào thanh niên trường học năm học 2019 - 2020 
 
Năm học 2019 - 2020 vừa qua, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Đại học Duy Tân đã đạt được nhiều thành công trong công tác Hội và phong trào Sinh viên. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thảo - Phó Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng đã thay mặt Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng Bằng khen cho Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Đại học Duy Tân vì đã đạt được thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên; trao cờ thi đua Đơn vị xuất sắc do Thành Đoàn - Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng khen tặng; trao Bằng khen cho các tập thể các đơn vị Liên chi hội trực thuộc Hội sinh viên Đại học Duy Tân đồng thời trao Bằng khen thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID 19 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng; trao Cờ Thi đua Đơn vị Xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 - 2020 và Cờ Thi đua Đơn vị Xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020,...
 
Trong khuôn khổ chương trình, 9 sinh viên của Đại học Duy Tân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp thành phố” do Hội sinh viên Thành phố trao tặng, 20 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường”,... đã được đại diện Hội sinh viên Thành phố và Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Đại học Duy Tân trao chứng nhận.
 
Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam và Trao học bổng cho Sinh viên của Đại học Duy Tân
Các sinh viên Duy Tân nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp thành phố”
do Hội sinh viên Thành phố trao tặng
 
Nhân dịp này, Đại học Duy Tân cũng đã tặng bằng khen và phần thưởng, cấp học bổng cho sinh viên tiêu biểu xuất sắc, sinh viên đã đạt các giải thưởng trong các cuộc thi quốc gia & quốc tế, sinh viên chương trình hợp tác Quốc tế, cụ thể: 
 
Hãng máy bay Boeing trao 8 suất học bổng với tổng giá trị trên 74 triệu đồng cho sinh viên chương trình CMU,
ĐH Bang Pennsylvania trao 10 suất học bổng với tổng giá trị 70 triệu đồng cho sinh viên chương trình PSU,
ĐH CalPoly State trao 1 suất trị giá 7 triệu đồng cho sinh viên chương trình CSU,
22 suất Học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho sinh viên theo học chương trình CMU, PSU, CSU,
14 tập thể và 36 cá nhân đạt giải thưởng trong các cuộc thi quốc gia & quốc tế năm 2020 với tổng giá trị phần thưởng trên 80 triệu đồng,
141 sinh viên tiêu biểu trong năm học 2019 - 2020 với tổng giá trị phần thưởng là 141 triệu đồng.
 
Lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam và Trao học bổng cho Sinh viên của Đại học Duy Tân
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trao học bổng cho sinh viên xuất sắc,
sinh viên đạt giải thưởng trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế, sinh viên chương trình hợp tác Quốc tế
 
Ngoài ra, nhà trường cũng đã quyết định trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân có Thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống Covid19; các đơn vị Khoa, Viện trực thuộc Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Duy Tân đã đạt nhiều thành tích trong công tác đoàn và phong trào sinh viên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Sinh viên năm học 2019 - 2020; các sinh viên đạt giải trong cuộc thi “Thử thách 20.000 bước”, “Sống xanh”,... đồng thời trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trao vé về quê ăn tết,...
 
Những giải thưởng, danh hiệu cùng với sự động viên, hỗ trợ từ Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng cũng như của Đại học Duy Tân hôm nay chính là nguồn động lực để các Đoàn viên, sinh viên thêm tự tin khẳng định mình trong học tập cũng như tham gia các hoạt động tình nguyện, xung kích vì cộng đồng.
 
(Truyền Thông)

 

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111