Quản trị Khách sạn Quốc tế chuẩn PSU

Chuyên ngành Quản trị Khách sạn Quốc tế chuẩn PSU

Tổng quan Ngành

Quản trị Khách sạn Khác sạn chuẩn PSU đào tạo sinh viên có năng lực để tổ chức, vận hành và quản lý các hoạt động của khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Ngành học này rất phù hợp với những bạn trẻ năng động, có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng tốt,  nhạy bén trong việc quản lý và điều hành các hoạt động liên quan đến du lịch.

Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế chuẩn PSU tại Đại học Duy Tân có chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn.  Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành mới nhất về: xây dựng kế hoạch kinh doanh khách sạn, vận hành các phương án kinh doanh khách sạn, quản lý hệ thống phòng, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý nhân sự, giải quyết rủi ro,…
Chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU

Thời gian Đào tạo: 4 năm

Chương trình Đào tạo

Sinh viên tham gia học chuyên ngành Quản trị Khách sạn Quốc tế chuẩn PSU ở Đại học Duy Tân sẽ được nhận từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học được cấp bởi Đại học Bang Pennsylvania, Mỹ. Những chứng chỉ hoàn tất môn học này có giá trị quốc tế. Những bạn sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp sang học Đại học Bang Pennsylvania có thể sử dụng những chứng chỉ hoàn tất môn học này để rút ngắn thời gian học tập ở Mỹ.

Chương trình liên kết giữa Đại học Duy Tân với Đại học Bang Pennsylvania được đánh giá là chương trình có học phí thấp hơn so với các chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác trong cả nước. Tốt nghiệp chương trình này tại Duy Tân, sinh viên có thể tham gia vào thị trường lao động trong khu vực và thế giới.

Kỹ năng Nghề nghiệp

- Hiểu biết xu hướng, tình hình phát triển và nhu cầu của ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Việt Nam và thế giới;
- Có kiến thức vững chắc và thực hiện thành thạo các quy trình phục vụ khách;
- Xây dựng quy trình làm việc của từng bộ phận;
- Có kiến thức về hoạt động marketing, quản lý doanh thu, quản trị nguồn nhân lực trong nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh lưu trú khác;
- Quản lý và điều hành hoạt động hàng ngày của khách sạn, nhà hàng và các khu vui chơi, giải trí;
- Phân tích và dự đoán được xu hướng và yêu cầu của từng nhóm đối tượng khách khác nhau;
- Kỹ năng “mềm”: Kỹ năng giao tiếp, Phương pháp học tập hiệu quả, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng viết và trình bày, Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng đàm phán thương lượng trong kinh doanh quốc tế.

Cơ hội Việc làm

Sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn Quốc tế chuẩn PSU có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Với vốn kiến thức và kỹ năng đã trau dồi, bạn có thể thành công ở các vị trí:

- Hướng dẫn viên du lịch;
- Quản lí doanh nghiệp lữ hành: từ hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh du lịch;
- Lễ tân, Nhân viên các bộ phận tại các khách sạn;
- Quản lý, trưởng bộ phận tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng;
- Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN TRƯỜNG DU LỊCH

Thông tin về Trường
  • Địa chỉ: Phòng 301, Trường Du Lịch, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng