Văn hóa Du lịch

Ngành Văn hóa Du lịch

Tổng quan Ngành

Tại Đại học Duy Tân, ngành Việt Nam học có chuyên ngành rõ ràng là Văn hóa Du lịch. Đây là chuyên ngành giúp sinh viên am hiểu hơn về đất nước, con người, văn hóa, phong tục tập quán,... ở khắp mọi miền Tổ quốc và các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, ngành học cũng giúp sinh viên am hiểu hơn về các loại hình, sản phẩm văn hóa và có kỹ năng cơ bản trong việc vận dụng vào hoạt động du lịch.

Thời gian Đào tạo: 4 năm

Kỹ năng Nghề nghiệp

Theo học chuyên ngành Văn hóa Du lịch tại Đại học Duy Tân, sinh viên có hiểu biết sâu rộng Việt Nam học và các lĩnh vực văn hóa - du lịch ở trong nước và trên thế giới; Có khả năng giới thiệu bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình tổ chức giao lưu các hoạt động văn hóa - du lịch. Am hiểu các loại hình, sản phẩm văn hóa và có kỹ năng cơ bản trong việc vận dụng vào hoạt động du lịch. Ngoài ra, sinh viên còn nâng cao được nhiều kỹ năng “mềm” và các phương pháp luận hữu ích thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học được triển khai trong suốt khóa học.

Cơ hội Việc làm

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa Du lịch sẽ có khả năng nghiên cứu, giảng dạy Việt Nam học và các ngành Du lịch ở các trường chuyên nghiệp và dạy nghề. Đảm nhiệm công tác ở các cơ quan nhà nước về quản lý và điều hành ngành Văn hóa - Du lịch. Làm hướng dẫn viên, nhân viên lễ tân, lữ hành, tham gia đề xuất các chương trình, kế hoạch hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa và kinh doanh du lịch. Làm việc trong các văn phòng đại diện về văn hóa và du lịch của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ ở trong và ngoài nước. Làm việc tại Khách sạn, Resort, những nghiệp vụ liên quan đến Du lịch.

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN TRƯỜNG DU LỊCH

Thông tin về Trường
  • Địa chỉ: Phòng 301, Trường Du Lịch, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng