Khoa Kinh tế - Tài chính

Khoa Kinh tế - Tài chính

Khoa Kinh tế - Tài chính được thành lập ngày 27 tháng 9 năm 2021 theo Quyết định số 3503 của Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân. Tiền thân của khoa là Bộ môn Tài chính - Ngân hàng thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh. Khoa đào tạo nguồn nhân lực nhân lực chất lượng cao có khả năng hội nhập môi trường kinh tế - tài chính hiện đại. Với phương pháp giảng dạy đa dạng giúp sinh viên nắm vững các kiến thức và kỹ năng của chuyên ngành, sinh viên sẽ có năng lực tiếp cận thực tế một cách năng động và hiệu quả.

Khoa Kinh tế - Tài chính

Nhà giáo Ưu tú. Anh hùng Lao động. Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường (thứ 2 từ trái qua) chụp hình lưu niệm cùng các Thầy, Cô trong khoa

 

Khoa có mối quan hệ hợp tác với các trường đại học trong và ngoài nước nhằm xây dựng và phát triển chương trình đào tạo chất lượng cao. Gắn kết chặt chẽ với các ngân hàng thương mại và các trung gian tài chính tại Tp. Đà Nẵng và khu vực miền Trung nhằm tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong việc đưa sinh viên tìm hiểu thực tế, thực tập và cung cấp nguồn nhân lực ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp.

 

Đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, trong đó hơn 50% có trình độ Tiến sĩ, đáp ứng nhu cầu giảng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên theo học.

 

Chương trình đào tạo:

 

Khoa đào tạo từ trình độ Tiến sĩ, Cao học và Cử nhân.

 

- CỬ NHÂN:  với 5 chuyên ngành

 

+ Đầu tư Tài chính

+ Tài chính Doanh nghiệp

+ Quản trị Tài chính HP (Chương trình chất lượng cao)

+ Ngân hàng

+ Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng

 

- CAO HỌC: với 1 chuyên ngành

 

+ Tài chính - Ngân hàng

 

- TIẾN SĨ: với 1 chuyên ngành

 

+ Tài chính - Ngân hàng

 

Thông tin liên lạc:

 

- Phòng 201 số 254 Nguyễn Văn Linh, P Thạc Gián, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

- ĐT: (+84) 02363 650403 (Ex 129), (Ex 405)

- Email: kkinhtetaichinh@duytan.edu.vn


Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111