Khoa Tiếng Anh

Viện Ngôn Ngữ

Ngày 1/4/2020, Đại học Duy Tân thành lập Viện Ngôn ngữ bao gồm 3 khoa: khoa Tiếng Anh, khoa Tiếng Trung, khoa Tiếng Hàn.

Cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Cán bộ, giảng viên Viện Ngôn Ngữ

Khoa Tiếng Anh đào tạo 2 chuyên ngành gồm: Tiếng Anh Biên - Phiên dịch và Tiếng Anh Du lịch. Bên cạnh đó, khoa đảm nhiệm giảng dạy tiếng Anh cơ sở và tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên các khối không chuyên ngữ. Khoa Tiếng Trung đào tạo chuyên ngành tiếng Trung Quốc và khoa Tiếng Hàn đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn Quốc.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trường sư phạm trong và ngoài nước, các khoa còn cộng tác thường xuyên với các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ các trường Đại học và các Viện nghiên cứu trên địa bàn thành phố đến giảng dạy và hướng dẫn thực hành. Đặc biệt, giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy các môn ngoại ngữ tại các khoa chiếm một số lượng khá lớn.

Với tinh thần yêu nghề và tinh thần "Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên”, đội ngũ giảng viên luôn đoàn kết, sáng tạo với quyết tâm xây dựng khoa Tiếng Anh, khoa Tiếng Trung, khoa Tiếng Hàn ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu xã hội. Theo khảo sát hàng năm, sinh viên học ngoại ngữ của Đại học Duy Tân tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp đạt tỉ lệ trên 94%.

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA TIẾNG ANH

Thông tin về Khoa
    • Địa chỉ: Phòng 303, K7/25 Quang Trung, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam