Thông Báo

Đề cử thành viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở - Trường Đại học Duy Tân năm 2023

BỘ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN
-----------------

Số: 426/TB-ĐHDT

-----------------

Đà Nẵng, ngày 03 tháng 05 năm 2023

THÔNG BÁO

Về việc đề cử thành viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Duy Tân năm 2023

Căn cứ Quyết định 37/2018/QĐ-TTg ngày 31/8/2018 của Thủ trướng Chính phủ ban hành qui định tiêu chuẩn, thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư, thủ tục xét hủy bỏ công nhận chức danh và miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư.

Căn cứ Thông báo 18/HĐGSNN ngày 16/02/2023 của Hội đồng Giáo sư nhà nước về lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023.

Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Duy Tân đã họp và đề cử thành viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở trường Đại học Duy Tân năm 2023.

Nhà trường thông báo đến đơn vị, cá nhân kết quả đề cử thành viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở trường Đại học Duy Tân năm 2023 (có phụ lục kèm theo). Nếu đơn vị và cá nhân có ý kiến về danh sách đề cử thành viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở trường Đại học Duy Tân năm 2023, đề nghị gửi ý kiến bằng văn bản về Nhà trường qua phòng Khoa học và Công nghệ trước 16 giờ 00 ngày 06/5/2023 để tổng hợp báo cáo Hiệu trưởng.

DANH SÁCH ĐỀ CỬ THÀNH VIÊN THAM GIA HỘI ĐỒNG GIÁO SƯ CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN NĂM 2023

(Kèm theo thông báo số: 426/TB-ĐHDT ngày 03 tháng 05 năm 2023)

Học hàm, học vị

Đơn vị công tác