Cơ sở Vật chất

Trung tâm Mô phỏng Y khoa (MedSIM)

Sinh viên được học các môn tiền lâm sàng, kỹ năng, thủ thuật, làm quen với môi trường bệnh viện… tại Trung tâm Mô phỏng Y khoa (MedSIM) khang trang, hiện đại qua các mô hình hiện đại bậc nhất thế giới, như mô hình Harvey, Simman, mô phỏng điển hình các triệu chứng một cách rõ ràng như người thật, giúp sinh viên có đầy đủ kỹ năng khi đi thực tập lâm sàng tại bệnh viện, chương trình học và kho nội dung kèm theo được thiết kế cho việc học và đánh giá sinh viên tại các trường Đại học Y Khoa danh tiếng ở Mỹ và Châu Âu.

Một số hình ảnh tại Trung tâm Mô phỏng Y khoa:

Trung tâm Mô phỏng Y khoa (MedSIM)