Môi trường Học tập

Môi trường Học tập

Các chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy, Đại học Keuka tại Đại học Duy Tân với các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Quản trị Khách sạn, Quản trị Tài chính đã và đang mang đến cho sinh viên Duy Tân cơ hội học tập và nhận bằng Đại học Mỹ có Kiểm định vùng (hình thức kiểm định chất lượng đào tạo toàn cơ sở giáo dục cao nhất ở Mỹ) ngay tại quê nhà.
 
Sinh viên học tại Thư viện Đại học Duy Tân
Sinh viên học tại Thư viện Đại học Duy Tân
 
Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên”, Đại học Duy Tân đã và đang không ngừng nỗ lực nhằm mang lại một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên của mình.
  
Cơ sở đào tạo rộng lớn và hiện đại: Đại học Duy Tân có 6 cơ sở đào tạo tại Tp. Đà Nẵng với tổng diện tích hơn 36 ha. Cơ sở vật chất, phương tiện dạy học được trang bị hiện đại đảm bảo nhu cầu đào tạo sinh viên với 156 phòng học, giảng đường; 91 phòng thí nghiệm thực hành; 1.246 mdáy vi tính được kết nối mạng để truy cập thông tin Internet. Hầu hết các phòng học đều được gắn máy chiếu đa phương tiện, hệ thống âm thanh kỹ thuật số, máy điều hòa nhiệt độ, 2 phòng thu âm và thu hình; 1 vườn thuốc đạt chuẩn ngành Dược; 1 Bệnh viện là đối tác chiến lược; 3 Thư viện; 2 phòng thu âm, ghi hình và hệ thống Data Center ứng dụng công nghệ mới nhất và hệ thống phần mềm phục vụ quản lí nhân sự, đào tạo theo học chế tín chỉ… Bên cạnh đó, trường đầu tư xây dựng các phòng Vẽ kỹ thuật, phòng Robot - Micromouse, hệ thống phòng thí nghiệm thực hành,… đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động nghiên cứu khoa học và học tập của sinh viên.
 
Đội ngũ giảng viên trẻ, có trình độ và tâm huyết với nghề. Nhân sự công tác tại Duy Tân hiện nay lên đến 1.223 cán bộ, giảng viên cơ hữu; trong đó hơn 28% giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư. Các Tiến sĩ, Thạc sĩ của Duy Tân tốt nghiệp từ các trường trong và ngoài nước, đặc biệt một số tốt nghiệp từ các đại học danh tiếng trên thế giới như Mỹ, Nga, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc, Vương quốc Bỉ… Hơn 450 lượt Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy tại Hoa Kỳ; 60 lượt Giảng viên đào tạo tại Singapore. Chính những người này đã mang một luồng gió mới trong tư tưởng cũng như phong cách học tập, làm việc giúp các sinh viên có điều kiện thay đổi tư duy cũng như thói quen thụ động vốn phổ biến ở sinh viên Việt Nam.
 
Chương trình Quốc tế và Du học phổ biến đến từng sinh viên: Hợp tác quốc tế là một trong những thế mạnh của Đại học Duy Tân và chính điều này đã tạo nên một môi trường học tập rất hiện đại dành cho các sinh viên. Thông qua hợp tác, chương trình đạo tạo và phương pháp giảng dạy không ngừng được đổi mới và nâng cao. Hầu hết các sinh viên đều được thụ hưởng những giá trị của các chương trình liên kết quốc tế mang lại. Mọi sinh viên Duy Tân đều có quyền đăng ký học thêm các môn học thuộc chương trình quốc tế và nhận các chứng chỉ môn học nếu có nhu cầu. Ngoài ra, Ngay tại Duy Tân sinh viên có thể đăng ký các chương trình du học Mỹ, Anh, Singapore,… một cách khá dễ dàng. Sinh viên có thể chọn học 1, 2 hoặc 3 năm tại Duy Tân sau đó chuyển tiếp sang học tại các trường nước ngoài để nhận bằng đại học nước ngoài với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, các chương trình Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy, Đại học Keuka tại Đại học Duy Tân với các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Quản trị Khách sạn, Quản trị Tài chính đã và đang mang đến cho sinh viên Duy Tân cơ hội học tập và nhận bằng Đại học Mỹ có Kiểm định vùng (hình thức kiểm định chất lượng đào tạo toàn cơ sở giáo dục cao nhất ở Mỹ) ngay tại quê nhà.
 
Nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi và bổ ích: Hiện nay tại Đà Nẵng, Đại học Duy Tân được đánh giá là ngôi trường có nhiều hoạt động ngoại khóa và có sinh viên năng động nhất. Không chỉ tập trung vào chuyên môn, sinh viên Duy Tân được nhà trường tạo điều kiện để tham gia các khóa học kĩ năng cũng như những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa. Hằng năm trường thường tổ chức nhiều cuộc thi văn nghệ, thể thao, sinh viên thanh lịch, ảnh đẹp, viết văn, hùng biện,… và nhiều hoạt động bổ ích như: cắm trại, du lịch bụi, Hiến máu nhân đạo, Mùa hè Xanh, Xây nhà tình nghĩa,… để sinh viên tham gia. Chính những hoạt động này đã góp phần giúp sinh viên Duy Tân sau khi tốt nghiệp luôn tự tin, dễ dàng tìm được việc làm và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.
 
Ngoài ra, các sinh viên theo học tại Đại học Duy Tân còn được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi dành cho người học theo quy định của nhà nước và được hưởng những chính sách học bổng, hỗ trợ tài chính rất lớn từ Đại học Duy Tân hằng năm.
 

 

NHỮNG CON SỐ

Năm Thành Lập: 1994
Đào tạo
  • Với gần 130.000 nghiên cứu sinh, học viên Cao học, sinh viên, học sinh đã tuyển

  • Hơn 70.000 sinh viên đã tốt nghiệp

  • Tổng số sinh viên hiện tại trên 20.000

Chất Lượng Đào Tạo
  • ĐH Ngoài Công lập Đầu tiên Đạt chuẩn Chất lượng Giáo dục
  • 4 chương trình đạt kiểm định ABET, Mỹ gồm: Công nghệ/Kỹ thuật Phần mềm, Kỹ thuật Mạng, Hệ thống Thông tin Quản lý và Công nghệ/Kỹ thuật Điện-Điện tử

  • 2 chương trình đào tạo đạt kiểm định quốc tế UNWTO.TedQual gồm Quản trị Khách sạn Quốc tế, và Quản trị Nhà hàng Quốc tế

Việc làm
  • Hơn 95% sinh viên Duy Tân có việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp

  • Gần 100% sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và Du lịch ra trường có việc làm

  • 100% sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Điện - Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc, Môi trường, Công nghệ Thực phẩm ra trường có việc làm

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111